Món sâu bướm xiên. Đối với thổ dân Australia, sâu bướm Grub Witchetty là món ăn hảo hạng bổ dưỡng, giá rẻ. Những con sâu béo núc, trắng trẻo được vùi trong tro nóng hoặc luộc chín, nhiều người còn rất thích chén sống để thưởng thức vị bùi bùi của nó. Khi chín, sâu bướm săn lại thơm ngon như hạnh nhân và vàng ngậy như thịt gà.Bánh bùn ở Haiti. Bùn được sấy khô và có mùi vị đặc biệt là món ăn miễn phí cho người dân nghèo ở Haiti.
Bánh sâu là món ăn mà giáo sư Arnold van Huis thường xuyên dạy cho các học viên của mình hướng tới để trở thành một đầu bếp giỏi tại trường Rijn Ijssel, Wageningen (Hà Lan). Theo ông, côn trùng là nguồn thực phẩm xanh sẽ giải quyết mọi cuộc khủng hoảng trên toàn cầu khi đất đai ngày càng bị thu hẹp, nước ngọt ô nhiễm và cả sự biến đổi khí hậu. Dương vật của chó là món ăn thường thấy tại các nhà hàng sang trọng Bắc Kinh (Trung Quốc). Món này có đầy đủ các chất dinh dưỡng mang lại sức mạnh cho cánh mày râu, và có chứa albumin gelatine giúp chị em có thể sở hữu làn da tươi sáng, chống lão hóa. Nhân viên tại nhà hàng Indonesia đang cầm trên tay những con rắn hổ mang đã được lột da. Chúng sẽ được băm nhỏ để làm nhân kẹp bánh humbergur. Khách hàng cho biết họ mong muốn ăn thứ bánh rợn người này để tránh bệnh ngoài da, hen suyễn và tăng cường sinh lực.
Món kiến ăn cùng nước sốt được bán trong nhà hàng Color de Hormiga ở Barichara, Colombia. Cứ vào tháng 4 hàng năm, nông dân Colombia thường đi bắt kiến Culonas để chế biến món ăn truyền thống. Những con kiến càng lớn càng có giá trị dinh dưỡng được rang chín và có thể ăn luôn hoặc ngâm tẩm thành nhiều món khác nhau bán cho du khách.Bọ cạp rán ở Bắc Kinh (Trung Quốc). Theo những người bán hàng, việc rán bọ cạp lên sẽ trung hòa độc tính trong con vật đáng sợ này. Đặc biệt hơn nữa, phần đuôi lại chính là phần nhiều dinh dưỡng nhất. Theo các văn tự từ xa xưa về y dược, bọ cạp được coi là có chứa những thành phần quý giá, và cả những chất có tính dược, giúp giảm đau và tăng cường hệ vận động.Rết xiên. Đây cũng là món ăn đến từ Trung Quốc. Con rết mình dài và có rất nhiều chân sẽ được xiên vào que và nướng thơm giòn. Món rết xiên que có vị cay, hơi đắng, ngon hơn khi nêm thêm muối và hạt tiêu. Cá ngựa xiên que rán. Theo các tài liệu nghiên cứu y học, cá ngựa sở hữu một lượng lớn những dưỡng chất rất tốt cho thận. Đến chợ đêm Donghuamen (Bắc Kinh, Trung Quốc), bạn sẽ được thưởng thức món cá ngựa xiên que rán. Món này có hương vị hơi giống với cá khô có một chút tỏi và là món ăn đắt hàng nhất chợ.
Món sâu bướm xiên. Đối với thổ dân Australia, sâu bướm Grub Witchetty là món ăn hảo hạng bổ dưỡng, giá rẻ. Những con sâu béo núc, trắng trẻo được vùi trong tro nóng hoặc luộc chín, nhiều người còn rất thích chén sống để thưởng thức vị bùi bùi của nó. Khi chín, sâu bướm săn lại thơm ngon như hạnh nhân và vàng ngậy như thịt gà.
Bánh bùn ở Haiti. Bùn được sấy khô và có mùi vị đặc biệt là món ăn miễn phí cho người dân nghèo ở Haiti.
Bánh sâu là món ăn mà giáo sư Arnold van Huis thường xuyên dạy cho các học viên của mình hướng tới để trở thành một đầu bếp giỏi tại trường Rijn Ijssel, Wageningen (Hà Lan). Theo ông, côn trùng là nguồn thực phẩm xanh sẽ giải quyết mọi cuộc khủng hoảng trên toàn cầu khi đất đai ngày càng bị thu hẹp, nước ngọt ô nhiễm và cả sự biến đổi khí hậu.
Dương vật của chó là món ăn thường thấy tại các nhà hàng sang trọng Bắc Kinh (Trung Quốc). Món này có đầy đủ các chất dinh dưỡng mang lại sức mạnh cho cánh mày râu, và có chứa albumin gelatine giúp chị em có thể sở hữu làn da tươi sáng, chống lão hóa.
Nhân viên tại nhà hàng Indonesia đang cầm trên tay những con rắn hổ mang đã được lột da. Chúng sẽ được băm nhỏ để làm nhân kẹp bánh humbergur. Khách hàng cho biết họ mong muốn ăn thứ bánh rợn người này để tránh bệnh ngoài da, hen suyễn và tăng cường sinh lực.
Món kiến ăn cùng nước sốt được bán trong nhà hàng Color de Hormiga ở Barichara, Colombia. Cứ vào tháng 4 hàng năm, nông dân Colombia thường đi bắt kiến Culonas để chế biến món ăn truyền thống. Những con kiến càng lớn càng có giá trị dinh dưỡng được rang chín và có thể ăn luôn hoặc ngâm tẩm thành nhiều món khác nhau bán cho du khách.
Bọ cạp rán ở Bắc Kinh (Trung Quốc). Theo những người bán hàng, việc rán bọ cạp lên sẽ trung hòa độc tính trong con vật đáng sợ này. Đặc biệt hơn nữa, phần đuôi lại chính là phần nhiều dinh dưỡng nhất. Theo các văn tự từ xa xưa về y dược, bọ cạp được coi là có chứa những thành phần quý giá, và cả những chất có tính dược, giúp giảm đau và tăng cường hệ vận động.
Rết xiên. Đây cũng là món ăn đến từ Trung Quốc. Con rết mình dài và có rất nhiều chân sẽ được xiên vào que và nướng thơm giòn. Món rết xiên que có vị cay, hơi đắng, ngon hơn khi nêm thêm muối và hạt tiêu.
Cá ngựa xiên que rán. Theo các tài liệu nghiên cứu y học, cá ngựa sở hữu một lượng lớn những dưỡng chất rất tốt cho thận. Đến chợ đêm Donghuamen (Bắc Kinh, Trung Quốc), bạn sẽ được thưởng thức món cá ngựa xiên que rán. Món này có hương vị hơi giống với cá khô có một chút tỏi và là món ăn đắt hàng nhất chợ.