Hồng Xuân Đỉnh có hình giống quả trám, vỏ màu vàng đất. Ruột hồng xiêm chín có màu vàng đậm. Vị ngọt cũng rất đậm. Hồng xiêm không hề cát mà ngọt, thanh mát rất ngon miệng. Thớ thịt hồng xiêm căng mọng, mịn màng khi ăn không gây cho người ta cảm giác rát lưỡi hay cảm giác lạo xạo như ăn các loại hồng xiêm khác. Hồng xiêm Xuân Đỉnh có hương thơm và vị ngọt rất đặc biệt. Khi bổ ra có mùi thơm dịu, những miếng hồng xiêm khi cắt màu mật ong óng ả. Những quả hồng xiêm già được hái về và dấm chín trong những chiếc thúng tre lót lá, vải khô xung quanh có đốt hương trầm, phủ kín bằng lớp vải dày cho ấm.Sau ba hôm hồng sẽ chín đều và có mùi thơm rất riêng. Những quả hồng chín sẽ được bán tới tay thực khách.Thực khách ai đã thử qua một lần nhớ mãi.
Hồng Xuân Đỉnh có hình giống quả trám, vỏ màu vàng đất.
Ruột hồng xiêm chín có màu vàng đậm.
Vị ngọt cũng rất đậm.
Hồng xiêm không hề cát mà ngọt, thanh mát rất ngon miệng.
Thớ thịt hồng xiêm căng mọng, mịn màng khi ăn không gây cho người ta cảm giác rát lưỡi hay cảm giác lạo xạo như ăn các loại hồng xiêm khác.
Hồng xiêm Xuân Đỉnh có hương thơm và vị ngọt rất đặc biệt.
Khi bổ ra có mùi thơm dịu, những miếng hồng xiêm khi cắt màu mật ong óng ả.
Những quả hồng xiêm già được hái về và dấm chín trong những chiếc thúng tre lót lá, vải khô xung quanh có đốt hương trầm, phủ kín bằng lớp vải dày cho ấm.
Sau ba hôm hồng sẽ chín đều và có mùi thơm rất riêng.
Những quả hồng chín sẽ được bán tới tay thực khách.
Thực khách ai đã thử qua một lần nhớ mãi.