Bánh trứng nướng (Egg Tart). Chiếc bánh trứng kiểu Tây nhỏ xinh này được giới trẻ Hà thành biết đến nhiều bởi nó là món tráng miệng quen thuộc của một hãng gà rán nổi tiếng. Bánh gồm phần trứng ngọt ngậy đựng trong lớp Tart làm từ bột nướng giòn tan. Bánh mềm, tan trong miệng như kem, béo mà không ngấy. Ảnh: webtrethoMochi nước. Đây là món bánh vô cùng độc đáo của Nhật. Khi có mặt tại Hà Nội, nó đã tạo nên cơn sốt không nhỏ cho nhiều bạn trẻ. Mochi nước có vẻ ngoài đẹp mắt, long lanh như một giọt nước khổng lồ và trong suốt. Bánh được ăn cùng với chút đậu nành rang, thêm xiro đường đen ngọt lịm. Ảnh: ichibansushiBánh mousse đang dần dần thay thế bánh gato để trở thành loại bánh sinh nhật được nhiều bạn trẻ ưa thích. Bánh có phần đế mỏng bên dưới, phần mousse mượt mà và lớp thạch mỏng dai dai ở trên cùng. Bánh mousse mát lịm và có vị chua thanh của hoa quả nên rất hợp với mùa hè. Ảnh: kokotaruKem tuyết là món tráng miệng nổi tiếng tại nhiều nước châu Á như Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Đài Loan…Món kem được bào mỏng thành từng lớp mịn màng, nhẹ như bông, kết hợp với nhiều hương vị hấp dẫn theo các loại trái cây từng mùa, kem trà xanh, kem café,.. Ảnh: muabangiatotKem nướng cũng là món kem lạnh với một lớp đường phía trên, nhưng trước khi ăn kem được nướng nóng, lớp đường chảy ra phủ một màu cánh gián hấp dẫn trên kem. Kem nướng màu sắc giống món caramen, được làm bởi trứng đường sữa, thêm chút ngậy của kem tươi. Sự kết hợp của kem caramen ngon ngậy lạnh bên dưới cùng lớp đường cháy nóng đậm đà bên trên tạo nên sự hấp dẫn cho món ăn. Ảnh: tinmoitruongBánh Tiramisu là món bánh tráng miệng nổi tiếng của Ý. Bánh có sự hòa quyện ngọt ngào giữa vị béo ngậy của trứng và kem phô mai, vị đắng của cà phê và một chút rượu rum chát nhẹ. Tiramisu có nhiều lớp chồng lên nhau, được để trong những chiếc cốc thủy tinh. Ảnh: naungonPavlova là một sự sáng tạo độc đáo của nghệ thuật ẩm thực. Pavlova không làm từ bột mì mà được làm từ lòng trắng trứng đánh bông cùng đường với nhân là mashmallow bông xốp dẻo ngọt. Thành phần đặc biệt này tạo nên một chiếc bánh nhẹ vô cùng, mềm mại, bông xốp, hấp dẫn, tan ngay khi chạm đầu lưỡi. Ảnh: dolambanhPatbingsu là món hoa quả dầm kiểu Hàn Quốc, còn được gọi với tên là đá bào xứ củ sâm. Thành phần chính của món này là đá bào trộn cùng kem, hoa quả, sữa và rưới siro lên trên. Ảnh: doimonMolten Lava cake là loại bánh chocolate mềm mại thơm lừng, với nhân chocolate ganache bên trong. Khi xắn một miếng sẽ thấy dòng chocolate nâu bóng mềm mượt phun trào như nham thạch nóng bỏng. Đây chính là điều làm nên sự quyến rũ của chiếc bánh này. Ảnh: foodnetworkKem quả bơ là món tráng miệng của Thái đốn gục trái tim nhiều bạn trẻ Hà thành. Kem được làm với nguyên liệu chính là quả bơ tươi. Kem quả bơ mang đến sự béo ngậy của bơ, được đặt xinh xắn trong một trái dừa ăn kèm ngô, lạc, dừa nạo, dừa sấy...Ảnh: nongsanngon
Bánh trứng nướng (Egg Tart). Chiếc bánh trứng kiểu Tây nhỏ xinh này được giới trẻ Hà thành biết đến nhiều bởi nó là món tráng miệng quen thuộc của một hãng gà rán nổi tiếng. Bánh gồm phần trứng ngọt ngậy đựng trong lớp Tart làm từ bột nướng giòn tan. Bánh mềm, tan trong miệng như kem, béo mà không ngấy. Ảnh: webtretho
Mochi nước. Đây là món bánh vô cùng độc đáo của Nhật. Khi có mặt tại Hà Nội, nó đã tạo nên cơn sốt không nhỏ cho nhiều bạn trẻ. Mochi nước có vẻ ngoài đẹp mắt, long lanh như một giọt nước khổng lồ và trong suốt. Bánh được ăn cùng với chút đậu nành rang, thêm xiro đường đen ngọt lịm. Ảnh: ichibansushi
Bánh mousse đang dần dần thay thế bánh gato để trở thành loại bánh sinh nhật được nhiều bạn trẻ ưa thích. Bánh có phần đế mỏng bên dưới, phần mousse mượt mà và lớp thạch mỏng dai dai ở trên cùng. Bánh mousse mát lịm và có vị chua thanh của hoa quả nên rất hợp với mùa hè. Ảnh: kokotaru
Kem tuyết là món tráng miệng nổi tiếng tại nhiều nước châu Á như Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Đài Loan…Món kem được bào mỏng thành từng lớp mịn màng, nhẹ như bông, kết hợp với nhiều hương vị hấp dẫn theo các loại trái cây từng mùa, kem trà xanh, kem café,.. Ảnh: muabangiatot
Kem nướng cũng là món kem lạnh với một lớp đường phía trên, nhưng trước khi ăn kem được nướng nóng, lớp đường chảy ra phủ một màu cánh gián hấp dẫn trên kem. Kem nướng màu sắc giống món caramen, được làm bởi trứng đường sữa, thêm chút ngậy của kem tươi. Sự kết hợp của kem caramen ngon ngậy lạnh bên dưới cùng lớp đường cháy nóng đậm đà bên trên tạo nên sự hấp dẫn cho món ăn. Ảnh: tinmoitruong
Bánh Tiramisu là món bánh tráng miệng nổi tiếng của Ý. Bánh có sự hòa quyện ngọt ngào giữa vị béo ngậy của trứng và kem phô mai, vị đắng của cà phê và một chút rượu rum chát nhẹ. Tiramisu có nhiều lớp chồng lên nhau, được để trong những chiếc cốc thủy tinh. Ảnh: naungon
Pavlova là một sự sáng tạo độc đáo của nghệ thuật ẩm thực. Pavlova không làm từ bột mì mà được làm từ lòng trắng trứng đánh bông cùng đường với nhân là mashmallow bông xốp dẻo ngọt. Thành phần đặc biệt này tạo nên một chiếc bánh nhẹ vô cùng, mềm mại, bông xốp, hấp dẫn, tan ngay khi chạm đầu lưỡi. Ảnh: dolambanh
Patbingsu là món hoa quả dầm kiểu Hàn Quốc, còn được gọi với tên là đá bào xứ củ sâm. Thành phần chính của món này là đá bào trộn cùng kem, hoa quả, sữa và rưới siro lên trên. Ảnh: doimon
Molten Lava cake là loại bánh chocolate mềm mại thơm lừng, với nhân chocolate ganache bên trong. Khi xắn một miếng sẽ thấy dòng chocolate nâu bóng mềm mượt phun trào như nham thạch nóng bỏng. Đây chính là điều làm nên sự quyến rũ của chiếc bánh này. Ảnh: foodnetwork
Kem quả bơ là món tráng miệng của Thái đốn gục trái tim nhiều bạn trẻ Hà thành. Kem được làm với nguyên liệu chính là quả bơ tươi. Kem quả bơ mang đến sự béo ngậy của bơ, được đặt xinh xắn trong một trái dừa ăn kèm ngô, lạc, dừa nạo, dừa sấy...Ảnh: nongsanngon