Xe buýt va chạm với xe máy khiến 1 người tử vong

Cơ quan chức năng quận Long Biên, Hà Nội cho biết, đang điều tra, thụ lý giải quyết vụ tai nạn giữa xe buýt và xe máy, khiến một người tử vong.

Sáng 11/4, Đội CSGT số 5 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) xác nhận, đơn vị đã bàn giao vụ tai nạn giữa xe buýt và xe máy khiến một người tử vong trên địa bàn phường Ngọc Lâm cho cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên thụ lý giải quyết.
Xe buyt va cham voi xe may khien 1 nguoi tu vong
Hiện trường vụ tai nạn. 
Thông tin ban đầu, vụ xe buýt va chạm với xe máy khiến 1 người tử vong xảy ra vào khoảng 20h50 ngày 10/4, xe buýt tuyến 11 của Xí nghiệp buýt Hà Nội mang BKS 29B-144.65 lưu thông trên địa bàn phường Ngọc Lâm (quận Long Biên) đã xảy ra va chạm với xe máy 29X2-3574 do một nam thanh niên điều khiển. Sau va chạm, xe buýt tuyến 11 này đã chèn qua người lái xe máy, làm thanh niên đi xe máy tử vong tại chỗ.
Một cán bộ Đội CSGT số 5 nói, ngay sau khi xảy ra tai nạn, tổ tuần tra của đơn vị đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời phối hợp với công an phường địa bàn, Công an quận Long Biên thụ lý giải quyết vụ xe buýt va chạm với xe máy khiến 1 người tử vong.
>>> Xem thêm video: Nhân viên xe buýt ở TP.HCM không cho người khuyết tật lên xe

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)