Xác minh nhà báo “dỏm” đòi qua chốt

Hôm nay 30/8,Công an Thành phố (CATP) Hà Nội làm nhiệm vụ trên đường Hoàng Quốc Việt địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã phát hiện một người không có giấy đi đường và sử dụng thẻ phóng viên giả mạo.

Khi được yêu cầu chấp hành lập biên bản vi phạm, nam thanh niên đã xuất trình thẻ giả mạo một cơ quan báo chí.
Khoảng 9h20, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, tổ công tác kiểm tra chiếc xe ô tô Mazda màu trắng, BKS 30E-100.24 do một nam thanh niên điều khiển thì phát hiện người này không xuất trình được giấy đi đường theo quy định, bên cạnh đấy chiếc xe này cũng đã hết hạn kiểm định từ ngày 10/6/2021.
Xac minh nha bao “dom” doi qua chot
Nam thanh niên này đã xuất trình ra 1 thẻ cơ quan của Báo Kinh tế và Đô thị, ghi tên Trần Văn Hùng, Ban Kinh tế, số hiệu MC.01001-10177. 
Ngay sau đó, cán bộ trong tổ công tác tiến hành tuyên truyền, giải thích, đồng thời yêu cầu nam thanh niên này ra chấp hành lập biên bản vi phạm thì nam thanh niên này đã xuất trình ra 1 thẻ cơ quan của Báo Kinh tế và Đô thị, ghi tên Trần Văn Hùng, Ban Kinh tế, số hiệu MC.01001-10177.
Nhận thấy có dấu hiệu nghi vấn, tổ trưởng tổ công tác đã yêu cầu kiểm tra xác minh nóng qua cơ quan báo chí.
Kết quả, Ban kinh tế của Báo Kinh tế và Đô thị không có người tên Trần Văn Hùng.
Ngay sau đó, tổ công tác đã bàn giao anh Trần Văn Hùng và phương tiện cho Công an phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội để tiến hành xác minh làm rõ.
>>> Mời quý vị xem thêm video: ‘Ma men’ làm ‘càn’ lao vào đấm Cảnh sát giao thông và cái kết.
 


Nhung Băng

>> xem thêm

Bình luận(0)