Video: Cãi nhau với bạn trai, cô gái lao thẳng vào đầu ô tô

Cặp đôi nam nữ đang tranh cãi trên đường, bất ngờ cô gái lao thẳng vào đầu ô tô đang chạy rồi ngã xuống đất khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Đoạn clip được camera hành trình của ô tô ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao. Được biết, sự việc xảy ra ở An Phú, Thuận An, Bình Dương.
 
Theo hình ảnh trong clip, một cặp đôi được cho là đang xảy ra tranh cãi trên đường. Thấy tình huống này, tài xế ô tô đã chủ động xử lý từ xa khi giảm tốc độ. Đúng lúc này, cô gái bỗng lao thẳng vào đầu xe rồi ngã xuống đất.
Tình huống xảy ra bất ngờ khiến tài xế và cả những người xung quanh không khỏi ngỡ ngàng lẫn hoang mang. May mắn xe ô tô di chuyển khá chậm và nhanh chóng dừng lại khi phát hiện tình huống nguy hiểm.
Chưa rõ cụ thể câu chuyện thế nào, thế nhưng đoạn clip khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý và nhiều luồng ý kiến từ cộng đồng mạng.
"Nguy hiểm quá. Đang khỏe mạnh rồi tự hủy hoại mình thế có đáng không? Lại còn để gây ảnh hưởng người khác như vậy".
"Chẳng hiểu làm sao, cãi nhau gì mà phải lao đầu vào ô tô thế. Liều lĩnh quá! May bác tài phán đoán được tình hình chứ không có chuyện gì xảy ra lại vạ lây người khác".
Theo saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)