“Thầy lang” dùng clip nóng tống tiền nữ bệnh nhân

Quá trình chữa bệnh, Vĩnh nói với chị Q., mỗi lần bấm huyệt thì phải quan hệ tình dục. Từ đó, Vĩnh dùng điện thoại ghi lại hình ảnh nhạy cảm để tống tiền chị Q.

Ngày 4/3, báo Công an nhân dân đưa tin, Công an Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Vũ Văn Vĩnh (SN 1988, trú tại xã Quảng La, TP.Hạ Long) về hành vi cưỡng đoạt tài sản bằng cách sử dụng clip nhạy cảm để tống tiền.
Theo báo VOV, Vĩnh hành nghề chữa thuốc nam gia truyền và chữa bệnh bằng cách bấm huyệt. Tháng 11/2020, Vĩnh nhận chữa bệnh trĩ cho chị Q., trú tại phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long.
Quá trình khám chữa bệnh, Vĩnh nói với chị Q mỗi lẫn bấm huyệt thì phải quan hệ tình dục với Vĩnh, chị Q. đồng ý. Trong các lần Vĩnh và chị Q. quan hệ tình dục với nhau, Vĩnh nảy sinh ý định tống tiền chị Q. nên đã sử dụng điện thoại di động của mình quay video.
“Thay lang” dung clip nong tong tien nu benh nhan
 
Đầu tháng 12/2020, Vĩnh gọi điện cho chị Q. nói trên mạng xã hội Facebook có đăng video hình ảnh quan hệ tình dục giữa chị Q. và Vĩnh, nếu chị Q muốn gỡ video thì phải chuyển cho người này số tiền 10 triệu đồng. Chị Q. đồng ý và đưa tiền cho Vĩnh.
Nhiều lần sau đó, Vĩnh sử dụng nhiều số điện thoại khác liên lạc với chị Q. với cùng nội dung nếu muốn xóa clip nhạy cảm thì phải đưa tiền cho mình. Để lấy lòng tin, Vĩnh chủ động góp tiền với chị Q. để trả số tiền cho những người gọi điện tống tiền chị Q. mà những người này chính là do Vĩnh giả mạo. Tổng số tiền mà Vĩnh chiếm đoạt của chị Q. là 50 triệu đồng.
Hiện tại Công an thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.
Theo Han/Nguoiduatin

>> xem thêm

Bình luận(0)