Thấy con riêng của vợ tắm, gã dượng lao vào cưỡng bức

Hoàng Văn Bình thấy con riêng của vợ tắm nên khống chế thực hiện hành vi đồi bại. Gia đình nạn nhân không tố cáo mà phạt Bình 16 triệu đồng theo tục lệ người dân tộc.
 

Liên quan đến vụ người đàn ông cưỡng bức con riêng của vợ, ngày 2/10, VKSND huyện Đắk G’long (Đắk Nông) đã phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp Hoàng Văn Bình (38 tuổi, ngụ xã Đắk R’măng, huyện Đắk G’long) để điều tra hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Theo điều tra, bà T.M. (35 tuổi, ngụ xã Đắk R'măng) có một đời chồng và con là bé V.T.V. (12 tuổi). Năm 2015, bà M. tái hôn với Bình.
Sáng 16/9, Bình và V. đi vào rẫy làm việc. Tại đây, Bình thấy V. tắm, thay quần áo phía sau chòi rẫy nên nảy sinh ý định giao cấu.
Thay con rieng cua vo tam, ga duong lao vao cuong buc
 Bình diễn tả lại hành vi hiếp dâm nạn nhân. Ảnh: T. N.
Bình đã khống chế bé gái để thực hiện hành vi đồi bại. Đến chiều cùng ngày, V. kể lại sự việc cho mẹ biết.
Bà M. không trình báo với chính quyền địa phương mà họp người thân giải quyết.
Theo tục lệ của người dân tộc, Bình bị dòng họ phạt 16 triệu đồng (việc nộp phạt và thỏa thuận hòa giải được lập thành biên bản).
Không đồng ý, V. đã kể sự việc cho hàng xóm biết và nhờ viết đơn gửi Công an huyện Đắk G’long tố cáo Bình. Ngày 28/9, Công an huyện Đắk Glong xác minh vụ việc, nhận thấy Bình có dấu hiệu bỏ trốn nên ra lệnh bắt khẩn cấp.
Theo Tây Nguyên/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)