Hải Dương: Mâu thuẫn 2 quán game, 20 đối tượng hỗn chiến trên phố

Google News

(Kiến Thức) - Công an TP Hải Dương vừa bắt giữ gần 20 đối tượng trong vụ hỗn chiến trên đường Nguyễn Thị Duệ giữa hai nhóm hoạt động kinh doanh quán game khiến 2 người bị thương nặng.

Thông tin từ Công an TP Hải Dương cho biết, tính đến ngày 17/5, đơn vị này đã bắt giữ gần 20 đối tượng gây ra vụ hỗn chiến kinh hoàng trên đường Nguyễn Thị Duệ (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) khiến hai người bị thương nặng, nhiều tài sản có giá trị bị đập phá.
Thông tin ban đầu về hỗn chiến ở Hải Dương, do mâu thuẫn trong hoạt động kinh doanh giữa chủ quán game 186 Nguyễn Thị Duệ là Đặng Ngọc Nam (SN 1994, ở Khu 3, phường Cẩm Thượng, TP Hải Dương) với chủ quán Game ở 207 Nguyễn Thị Duệ là Nguyễn Bá Phòng (SN1996) và Lương Xuân Trường (SN 1994) ở Tiên Lãng Hải Phòng, ngày 9/5, Đặng Ngọc Nam đã gọi một số đối tượng ở Hưng Yên sang Hải Dương để đánh Lương Xuân Trường và Nguyễn Bá Phòng.
Một số đối tượng bị tạm giữ. Ảnh: Công an tỉnh Hải Dương cung cấp. 
Biết được thông tin trên, Trường và Phòng đã trang bị nhiều hung khí và bố trí người chống trả lại nhóm của Đặng Ngọc Nam.
Vào khoảng 14h chiều ngày 9/5, hai nhóm Nam và Trường, Phòng gặp nhau đã xảy ra hỗn chiến. Hậu quả, Trường bị chém đứt gân và gãy xương trụ tay trái còn Phòng bị thương nặng ở cằm. Ngay sau đó, cả hai đối tượng trên đã được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện. Cùng với đó, hai ô tô nhóm của Nam, cùng hai máy bắn cá của Trường và Phòng bị hư hỏng.
 Tang vật hai nhóm đối tượng dùng để hỗn chiến bị lực lượng công an thu giữ. Ảnh: Công an tỉnh Hải Dương.
Hiện Công an TP Hải Dương đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý các đối tượng gây ra vụ hỗn chiến vì mâu thuẫn game theo quy định của pháp luật.
Hải Ninh

Bình luận(0)