Hải Dương: Bắt 6 cựu CSGT Chí Linh vì Lợi dụng chức vụ, quyền hạn

Google News

6 cựu CSGT thuộc Đội CSGT-TT Công an TP Chí Linh (Hải Dương) bị bắt về tội "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ".

Tối 9/2, Bộ Công an cho biết, ngày 8/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 6 đối tượng nguyên là cán bộ thuộc Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an TP Chí Linh về tội "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" xảy ra ngày 4/2/2023 tại TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương.
Các đối tượng bị bắt gồm Mạc Quốc Phương, Bùi Mạnh Tuấn, Nguyễn Văn Bằng, Nguyễn Văn Tuấn, Nguyễn Thành Trung, Trương Mạnh Đăng.
Hai Duong: Bat 6 cuu CSGT Chi Linh vi Loi dung chuc vu, quyen han
Ảnh minh họa 
Cùng ngày, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương đã phê chuẩn các quyết định trên.
Việc khởi tố trên cũng để thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ trưởng Bộ Công an về thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW, ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị và chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Hải Dương.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương đang tiếp tục điều tra vụ án để xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân liên quan theo đúng quy định của Đảng, của pháp luật và của ngành công an với quan điểm "không có vùng cấm, không có ngoại lệ, bất kể người đó là ai".
>>> Mời độc giả xem thêm video Đi khai Xuân, nhiều ma men bị CSGT "lì xì" biên bản phạt cồn
 

Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)