Hà Nội: Nghi vấn bé trai 4 tuổi bị cô giáo cấu vùng "nhạy cảm"

Các cơ quan chức năng quận Long Biên (Hà Nội) đang nhanh chóng vào cuộc xác minh thông tin nghi vấn bé trai 4 tuổi bị cô giáo cấu vùng "nhạy cảm" đến chảy máu.

Liên quan tới vụ việc nghi vấn cô giáo cấu vùng "nhạy cảm" bé trai, đại diện Phòng GD&ĐT quận Long Biên (Hà Nội) đã có buổi làm việc với Ban giám hiệu trường mầm non Thiên đường Trẻ thơ (khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội) nhằm xác minh thông tin sự việc.
Bước đầu, mẹ cháu bé 4 tuổi là chị Thanh T. (36 tuổi) cho biết, tối ngày 14/12 khi thấy con kêu đau ở vùng háng, chị đã kiểm tra và phát hiện phần bên trong bao quy đầu của cháu N., bị đỏ.
Cháu nhanh chóng được đưa đế bác sĩ khám và được chẩn đoán bị tổn thương do tác động bên ngoài, điều trị bằng cách bôi thuốc.
Ha Noi: Nghi van be trai 4 tuoi bi co giao cau vung
Trường mầm non Thiên đường Trẻ thơ. Ảnh: Zing.
Sau khi hỏi han, chị N., đã nghe con nói rằng bị cô giáo cấu vùng "nhạy cảm" khi ở trên lớp.
Bức xúc trước sự việc, chị T., đã tìm đến nhà trường để trao đổi. Tuy nhiên, Hiệu trưởng nhà trường là bà Đặng Thị Hiền nói tiếp nhận và xác minh.
Mấy ngày sau cháu N., vẫn kêu đau và không muốn đi học nhưng chị T., vẫn gửi con ở lớp.
Liên quan đến sự việc, bước đầu bà Đặng Thị Hiền - Hiệu trưởng cho báo giới biết, cô giáo T., xin nghỉ một tuần do có việc cá nhân nên nhà trường chưa gặp trực tiếp. Nhà trường kiểm tra camera thấy, ngày 14/12 chỉ thấy cô giáo T., bàn giao sổ sách trước khi nghỉ dạy chứ không hoạt động ở lớp, không tiếp cận học sinh.
Hiện cơ quan chức năng đang nhanh chóng vào cuộc làm rõ có hay không việc cô giáo cấu vào vùng "nhạy cảm" của bé trai.
Khánh Hoài (T/H)

>> xem thêm

Bình luận(0)