Em trai giở trò đồi bại với chị gái cùng mẹ khác cha

Google News

Bị người em cùng mẹ khác cha định giở trò đồi bại, thiếu nữ giãy giụa khiến đối tượng mệt rồi lợi dụng thời cơ trốn thoát.

Người em định giở trò đồi bại với chị cùng mẹ khác cha là Hà Mạnh Cường (SN 1985, quê Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang). Được biết Hà Mạnh Cường từng có vợ và con nhỏ, tuy nhiên vì coi thường pháp luật nên Cường bị TAND tỉnh Kiên Giang xử phạt 9 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.
Sau khi gia đình ly tán, Cường lại càng sống bất cần đời, hay nhậu xỉn, đi sớm về khuya. Ngày 12/7/2018, Cường ăn nhậu đến khoảng 2 giờ sáng 13/7 mới về đến nhà. Đêm khuya khi đi ngang phòng ngủ của chị Hà Cẩm Huyền, là chị cùng mẹ khác cha với Cường, gã bất chợt quan sát thấy chị gái nằm ngủ một mình, không khóa cửa nên nảy sinh ý định đồi bại.
Để thực hiện ý đồ đen tối, Cường lẻn vào phòng bấm chốt khóa cửa lại rồi leo lên giường đề xuất nguyện vọng xin chị gái cho "yêu". Thấy gã em đòi hỏi điên khùng, chị Huyền nhất quyết cự tuyệt, đẩy Cường ra ngoài nhưng đối tượng quyết định dùng vũ lực gây án, siết chặt bị hại.
Bị cáo Cường khai nhận mặc dù đã dùng sức khống chế nhưng do chị gái vẫy vùng, giãy giụa liên tục nên không thực hiện được hành vi giao cấu. Một lúc sau, gã thấm mệt, chị Huyền liền xin đi vệ sinh, lợi dụng lúc bị cáo sơ hở, chị bỏ chạy ra ngoài hô hoán và được mọi người hỗ trợ.
Dù rất đau lòng nhưng trước tội lỗi khó tha thứ của Cường, chị đã làm đơn yêu cầu khởi tố đối với gã em đồi bại. Sau quá trình điều tra, Cường khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.
Thời gian qua xảy ra không ít vụ việc bé gái bị chính người thân trong gia đình hại đời. Mới đây VKSND huyện Đắk Mil (tỉnh Đắk Nông) phê chuẩn lệnh bắt giữ để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em là Nguyễn Văn Kiện (40 tuổi, trú tại thôn Tân Lập, xã Nam Nung, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông).
Vào khoảng 8h30 ngày 18/2/2019, Kiện điều khiển xe mô tô đến nhà chị H.T.X (34 tuổi, chị vợ của Kiện, tại xã Đức Minh, huyện Đắk Mil). Tại đây, Kiện thấy cháu Y.N (12 tuổi, con gái của chị X.) đang ở một mình. Lúc này, Kiện đi vào trong nhà nói chuyện với cháu N. rồi gọi bé gái này lại và sờ vào người nạn nhân.
Không dừng lại ở đó, Kiện đóng cửa chính của nhà chị X. lại và thực hiện hành vi hiếp dâm cháu N. Sau khi thực hiện xong hành vi phạm tội, Kiện cho cháu N. 200.000 đồng và dặn bé gái này không được nói cho ai biết. Sự việc sau đó đã được bé gái kể với gia đình nên gia đình đã trình báo công an.
Theo Thanh Thanh/Báo Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)