Đang cãi cọ, người phụ nữ bỗng dưng bị bắt trói: Nguyên nhân bất ngờ

(Kiến Thức) - Người phụ nữ bị trói vào gốc cây do nhiều người dân hiểu nhầm chị này đang "thôi miên cướp tài sản", tuy nhiên đây là mâu thuẫn với một phụ nữ khác về việc mua bán thuốc nam.

Diễn biến mới nhất liên quan đến vụ việc người phụ nữ bị trói vào gốc cây trên đường ở khu vực chợ Kiệu, xã Chấn Hưng (huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc), chiều ngày 8/10, trao đổi với PV Kiến Thức, lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Tường cho biết, nguyên nhân do người này có mâu thuẫn với một phụ nữ lớn tuổi khác về việc mua bán thuốc nam chữa bệnh.
Trước đó vài tháng, hai người phụ nữ trên có trao đổi mua bán thuốc nam chữa bệnh nhưng quá trình uống không thấy hiệu nghiệm.
Đến ngày 7/8, họ tình cơ gặp nhau trên đường rồi xảy ra tranh cãi, người mua thuốc đòi trả lại tiền. Chứng kiến hai người cãi nhau, người dân xung quanh không hiểu chuyện nên nghĩ rằng một trong hai có hành vi lừa đảo tiền nên trói vào gốc cây.
Tiếp đó, một số người khác chụp ảnh lại, đăng tải lên mạng xã hội facebook với nội dung: " Bắt giữ người thôi miên để cướp tiền".
Dang cai co, nguoi phu nu bong dung bi bat troi: Nguyen nhan bat ngo
Người phụ nữ bị một số người dân bắt trói vào gốc cây bên đường.
Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Vĩnh Tường khẩn trương đến hiện trường đưa những người liên quan về trụ sở làm việc. Cảnh sát xác định, hoàn toàn không có chuyện thôi miên lấy tiền. Cả hai người phụ nữ đều không phải là công dân sinh sống trên địa bàn xã Chấn Hưng.
“Cả hai sau đó không yêu cầu Công an giải quyết gì thêm. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn xác minh, điều tra rõ bản chất vụ việc xem họ có hành vi lừa đảo gì không để có phương án xử lý. Nạn nhân bị trói nhưng không bị đánh đập dẫn đến thương tích", - vị lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Tường thông tin thêm.
Trước đó, ngày 7/10, mạng xã hội facebook xuất hiện hình ảnh người phụ nữ trung niên bị một số người dùng dây thừng trói vào gốc cây, kèm theo đó là nội dung “thôi miên cướp tài sản tại chợ Kiệu…”.
Mạnh Hưng

>> xem thêm

Bình luận(0)