CSGT Đắk Nông "thổi còi" người đi xe máy để... tặng quà Tết

(Kiến Thức) - Trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông cho biết đây là hành động ý nghĩa, hỗ trợ bà con có nơi nghỉ chân trên chặn đường dài về quê ăn Tết. Thông tin còn cho biết nếu bác tài nào đội mũ bảo hiểm kém chất lượng còn được tặng mũ mới chất lượng.

Sáng 20/1, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh đẹp nhiều người tham gia giao thông trên Quốc lộ 14, đoạn qua xã Quảng Tín, huyện Đắk R’Lấp (Đắk Nông) được các chiến sỹ cảnh sát giao thông “yêu cầu” dừng xe để… tặng nước uống, khăn lạnh và cả bánh kẹo.
Thông tin còn cho biết nếu bác tài nào đội mũ bảo hiểm kém chất lượng còn được tặng mũ mới chất lượng.
CSGT Dak Nong
 
Ngoài ra, các bác tài còn được các CSGT tuyên truyền, phổ biến những quy định cần lưu ý khi tham gia giao thông để đảm bảo đường về quê an toàn.
Theo đó, chỉ trong buổi sáng, CSGT đã gửi tặng 500 chai nước lọc, 500 khăn lạnh cùng bánh kẹo và 100 mũ bảo hiểm cho người tham gia giao thông.
Trao đổi với báo chí, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông xác nhận thông tin trên là thật. 
CSGT Dak Nong
 
CSGT Dak Nong
 
CSGT Dak Nong
 Ảnh: OFFB Việt Nam
Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, đây là hành động ý nghĩa, hỗ trợ bà con trên đường về quê ăn Tết có nơi dừng dân để nghỉ ngơi, hồi phục sức khoẻ trên chặn đường dài. 
"Bà con, công nhân quê Tây Nguyên làm việc ở TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai Hoạt về quê ăn Tết rất đông. Muc đích của hành động này là để cho bà con có thời gian nghỉ ngơi, hồi phục sức khoẻ, tỉnh táo để giảm thiểu tai nạn giao thông. Chương trình được Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông tiến hành từ 20/1 (26 tháng Chạp) đến ngày 24/1 (30 tháng Chạp) trên một số điểm ở Quốc lộ 14", người này thông tin.
Theo Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông, kinh phí để triển khai chương trình được một số mạnh thường quân, doanh nghiệp hỗ trợ.
VCT

>> xem thêm

Bình luận(0)