Cần Thơ: Học sinh lớp 10 rơi từ lầu cao xuống đất tử vong

Vụ việc xảy ra khoảng 7 giờ sáng nay (16/7), nhà trường phát hiện em này rơi từ lầu cao nên đã thông báo với phụ huynh và công an. Sau đó, học sinh lớp 10 nói trên được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Ngày 16/7, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ xác nhận, công an đang điều tra vụ một học sinh Trường THPT Hà Huy Giáp (huyện Cờ Đỏ) rơi từ lầu cao tử vong.
Can Tho: Hoc sinh lop 10 roi tu lau cao xuong dat tu vong
Trường học - nơi xảy ra sự việc (ảnh mh)
Theo baotintuc.vn, khi phát hiện học sinh ngã lầu, nhà trường đã thông báo với phụ huynh và lực lượng công an đến để điều tra sự việc; đồng thời phối hợp đưa nạn nhân vào bệnh viện địa phương cấp cứu. Sau đó, nạn nhân tiếp tục được chuyển về Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ để điều trị.
Theo một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cờ Đỏ, hiện chưa xác định được nam sinh nhảy lầu hay bất cẩn bị ngã. Vụ việc đang được Cơ quan công an tích cực điều tra.
Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương, sáng nay bệnh viện có cấp cứu một bệnh nhân là học sinh Trường THPT Hà Huy Giáp. Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng đa chấn thương nặng sau khi té từ độ cao và đã tử vong.
Theo Thành Nam/Báo Dân sinh

>> xem thêm

Bình luận(0)