Bị thương nặng do bình khí bơm bóng bay phát nổ

Bình chứa khí hydro phát nổ khiến người phụ nữ bán bóng bay nhân ngày khai giảng ở Khánh Hòa bỏng nặng.

Vụ việc bình chứa khí hydro phát nổ xảy ra lúc 6h ngày 5/9, tại đường Nguyễn Thị Minh Khai (phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, Khánh Hòa). Nạn nhân là bà Đặng Thị Hoa (49 tuổi, trú xã Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang).
Theo các nhân chứng, thời điểm trên họ nghe tiếng nổ rất mạnh phát ra từ chiếc xe bán bóng bay của một phụ nữ đang đứng trên vỉa hè.
"Tiếng nổ lớn làm ai gần đó cũng giật mình. Lúc đó tôi thấy người phụ nữ bị văng ra một khúc khá xa sau khi tiếng nổ xuất hiện. Chạy đến nơi thấy chị này bị bỏng”, ông Nguyễn Văn Tiến, bảo vệ ngay sát hiện trường vụ nổ kể.
Bi thuong nang do binh khi bom bong bay phat no
Công an đang khám nghiệm hiện trường vụ nổ. Ảnh: A.B. 
Nạn nhân sau đó được Công an Phương Lộc Thọ đưa đi cấp cứu, trong tình trạng bỏng nặng.
Tại hiện trường, chiếc xe máy của nạn nhân biến dạng sau vụ nổ, xung quanh là hàng nghìn vỏ bóng vương vãi trên vỉa hè. Để xử lý các bình khí, cơ quan công an phải dùng nước xịt vào nhằm làm nguội. Vụ nổ cũng khiến một tấm kính bọc bảng pano quảng cáo cách đó 10 m vỡ vụn.
Theo một cán bộ công an, đây là những bình khí hydro được độ lại để bơm bóng bay và đã xuống cấp. “Rất may khi vụ nổ xảy ra chưa có ai đến mua bóng bay. Nếu các em học sinh ghé mua bóng lúc bình khí phát nổ hậu quả sẽ rất nghiêm trọng”, cán bộ này nói.
Theo An Bình/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)