Bị nghi trộm mai Tết, thanh niêm cầm dao chém ngang bụng công an

Sau khi chém thủng bụng một trung úy công an, đối tượng Hoàng trốn trong nhà mẹ cố thủ. Mất nhiều giờ khuyên can không được, công an xông vào nhà bắt giữ thanh niên.

Chiều 20/1, Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, đã khống chế bắt giữ Lê Hoàng (35 tuổi, ngụ TT.Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản và dùng hung khí đâm trung uý công an thủng bụng.
Bi nghi trom mai Tet, thanh niem cam dao chem ngang bung cong an
 Nghi can trộm mai Tết chém trung uý Công an thủng bụng.

Theo điều tra, công an nghi ngờ Hoàng trộm một cây mai của nhà dân ở TT.Ngãi Giao, huyện Châu Đức. Sáng cùng ngày, Trung úy Nguyễn Đắc Nghĩa được lãnh đạo Công an TT.Ngãi Giao cử đến nhà Hoàng để mời đối tượng lên làm việc.

Tại đây, Hoàng không chấp hành mà lớn tiếng chửi bới. Sau đó, Hoàng dùng mã tấu chém vào vùng bụng trung úy Nghĩa. Sau khi gây án xong Hoàng trốn khỏi hiện trường.

Bi nghi trom mai Tet, thanh niem cam dao chem ngang bung cong an-Hinh-2
 Công an vận động khuyên can người thân nghi can.

Đến 10h50 cùng ngày, Công an huyện Châu Đức phối hợp cùng Công an TT.Ngãi Giao và các ban ngành đoàn thể địa phương đến nhà Hoàng để vận động người này ra đầu thú.

Tuy nhiên, mẹ của Hoàng đã đứng ngay cửa nhà không cho bất cứ ai vào nhà của mình.

Sau thời gian dài không thuyết phục được người mẹ, đại diện các hội đoàn thể đã áp tải người phụ nữ qua nhà hàng xóm để Công an xông vào trong.

Bi nghi trom mai Tet, thanh niem cam dao chem ngang bung cong an-Hinh-3
 Sau nhiều giờ, công an đã bắt giữ đối tượng Hoàng.

Lúc này, Hoàng chui vào gầm giường lấy chiếu quấn lại để che chắn hơi cay. Sau đó, anh ta xông ra ném dao rựa, vật dụng vào lực lượng Công an.

Gần 2 giờ sau, bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát mặc bảo hộ, dùng khiêng xông vào khống chế bắt giữ đối tượng.

Văn Thanh

>> xem thêm

Bình luận(0)