Bác sĩ Lương: Hai đêm không ngủ được, xin giữ quyền im lặng

Google News

(Kiến Thức) - Bác sĩ Hoàng Công Lương cho biết, đã hai đêm không ngủ được và cảm thấy không đủ điều kiện sức khỏe đồng thời xin giữ quyền im lặng với những vấn đề không thuộc phạm vi chuyên môn của mình.

Sáng nay (16/1), TAND TP Hòa Bình bước sang ngày làm việc thứ 3 phiên tòa xét xử vụ án chạy thận làm 9 người chết tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình hồi tháng 5/2019.
Trong phiên xử sáng 16/1, bị cáo bác sĩ Hoàng Công Lương đã bất ngờ có đơn gửi đến HĐXX, Chủ tọa phiên tòa Nghiêm Hoài Anh trình bày về sức khỏe và xin giữ quyền im lặng.
Trong đơn, ông Lương cho biết, bị cáo chỉ là bác sĩ điều trị nên chỉ có thể trả lời các câu hỏi liên quan đến chuyên môn khám chữa bệnh trong lọc máu.
Bac si Luong: Hai dem khong ngu duoc, xin giu quyen im lang
 
“Những vấn đề khác không thuộc phạm vi chuyên môn công việc của bị cáo nên bị cáo xin phép giữ quyền im lặng, không cho lời khai chống lại mình vì bị cáo chỉ biết chuyên môn bác sĩ điều trị, không thể khai những gì bị cáo không biết và không thuộc phạm vi nhiệm vụ của mình”, trích đơn của bị cáo Hoàng Công Lương.
Cũng theo bị cáo bác sĩ Hoàng Công Lương, trong hai ngày qua (14 và 15/1), bị cáo liên tục đến tòa từ 7h sáng đến 17h30 chiều, trong khi bị cáo vẫn đang phải uống thuốc theo đơn.
Đêm bị cáo không ngủ được nên hôm nay (16/1), bị cáo rất mệt mỏi và cảm thấy không đủ điều kiện sức khỏe để khai tại tòa những vấn đề không thuộc phạm vi nhiệm vụ của mình.
“Chính vì vậy bị cáo làm đơn này xin phép HĐXX cho bị cáo chỉ trả lời vấn đề khác khôngthuộc phạm vi chuyên môn khám chữa bệnh lọc máu, những vấn đề khác không thuộc phạm vi công việc bị cáo xin giữ quyền im lặng”, bị cáo bác sĩ Hoàng Công Lương nhắc lại trong đơn.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)