Video: Lốp xe nổ rung trời, nam thanh niên phản ứng "độc lạ"

Chiếc lốp xe tải vừa bơm xong bất ngờ phát nổ khiến nam thanh niên cạnh đó bị văng xa. Tuy nhiên, ngay sau đó, người này nhanh chóng đứng dậy và tỏ ra bình thản như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc lốp xe ô tô bất ngờ phát nổ khiến nhiều người thót tim. Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau một lúc bơm chiếc lốp ô tô đang nằm trên nền nhà, một nam thanh niên áo trắng nhanh chóng tiến lại gần tháo chiếc vòi bơm ra.
Video: Lop xe no rung troi, nam thanh nien phan ung
 
Tuy nhiên, ngay khi vừa tháo vòi bơm hơi thì chiếc lốp bất ngờ phát nổ tung trời, hất băng thanh niên đứng cạnh đó và khiến bụi đất bay mù mịt.
Tiếng nổ lớn khiến hai người khác trong xưởng bị giật mình thảng thốt, nhanh chóng đứng bật dậy quan sát sự việc xung quanh và tìm kiếm nguồn phát ra tiếng nổ. Riêng nam thanh niên sau khi bị ngã văng xuống đất đã nhanh chóng đứng dậy, di chuyển nhanh vào bên trong mà không hề tỏ ra bất ngờ hay sợ hãi. Thái độ bình thản của người này sau vụ nổ lốp xe khiến nhiều người chú ý.
Ngay sau khi đoạn clip trên được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Một số người nhanh chóng suy đoán rất có thể do bơm hơi quá căng nên đã khiến lốp xe bị nổ tung. Tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng chiếc lốp này đã bị mòn, không đảm bảo chất lượng. May mắn vụ nổ trên không khiến ai bị thương hay nguy hiểm đến tính mạng khiến nhiều người thở phào.

>>> Mời quý độc giả xem video: Lốp xe tải bất ngờ phát nổ rung trời khiến nhiều người giật mình hoảng hốt, nhưng thái độ của nam thanh niên đứng cạnh đó lại gây chú ý hơn cả. Nguồn: Tiktok


Theo Nam An/ Tổ Quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)