Với 870 năm hoạt động liên tục từ khi mở cửa, Historic Sausage Kitchen là một trong những nhà hàng lâu đời nhất trên thế giới.Theo Amusingplanet, nhà hàng xúc xích gần 900 tuổi này nổi tiếng nhất với món xúc xích chiên lâu đời. Đây là một trong những điểm thu hút đông đảo thực khách với món xúc xích chiên lừng danh.Nhà hàng lâu đời Historic Sausage Kitchen, suốt nhiều năm qua vẫn nằm bên cạnh cây cầu đá, bán được khoảng 6.000 chiếc xúc xích mỗi ngày.Chủ sở hữu hiện tại của nhà hàng đã mua nó vào năm 1806 từ cơ quan chức trách Regensburg.Vào những lúc cao điểm của mùa du lịch cao vào mùa hè, những bộ bàn ghế gỗ được bổ sung ở phía trước nhà hàng để phục vụ thực khách.Nhà hàng Historic Sausage Kitchen chỉ phục vụ duy nhất món xúc xích nên du khách sẽ không còn lựa chọn nào khác.Xúc xích được phục vụ kèm với dưa cải bắp, mù tạt và bia địa phương.Xúc xích vẫn là một trong những món ăn phổ biến nhất ở Đức. Hiện có hơn 1.500 loại xúc xích khác nhau, tuân theo các quy định sản xuất nghiêm ngặt, một số trong đó có niên đại từ năm 1256.
Với 870 năm hoạt động liên tục từ khi mở cửa, Historic Sausage Kitchen là một trong những nhà hàng lâu đời nhất trên thế giới.
Theo Amusingplanet, nhà hàng xúc xích gần 900 tuổi này nổi tiếng nhất với món xúc xích chiên lâu đời. Đây là một trong những điểm thu hút đông đảo thực khách với món xúc xích chiên lừng danh.
Nhà hàng lâu đời Historic Sausage Kitchen, suốt nhiều năm qua vẫn nằm bên cạnh cây cầu đá, bán được khoảng 6.000 chiếc xúc xích mỗi ngày.
Chủ sở hữu hiện tại của nhà hàng đã mua nó vào năm 1806 từ cơ quan chức trách Regensburg.
Vào những lúc cao điểm của mùa du lịch cao vào mùa hè, những bộ bàn ghế gỗ được bổ sung ở phía trước nhà hàng để phục vụ thực khách.
Nhà hàng Historic Sausage Kitchen chỉ phục vụ duy nhất món xúc xích nên du khách sẽ không còn lựa chọn nào khác.
Xúc xích được phục vụ kèm với dưa cải bắp, mù tạt và bia địa phương.
Xúc xích vẫn là một trong những món ăn phổ biến nhất ở Đức. Hiện có hơn 1.500 loại xúc xích khác nhau, tuân theo các quy định sản xuất nghiêm ngặt, một số trong đó có niên đại từ năm 1256.