Nhiều chuyên gia tự tin U23 Việt Nam lặp lại chiến tích hạ gục Qatar
(Kiến Thức) - Trước trận bán kết VCK U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar, các chuyên gia bóng đá cũng như người trong cuộc đã đưa ra đánh giá cơ hội đi tiếp của các cầu thủ Việt Nam.
Thiên Anh
Những ngày qua, toàn thể dân mạng cũng như CĐV Việt Nam đã dồn sự tập trung rất lớn cho trận bán kết VCK U23 châu Á 2017 nơi mà U23 Việt Nam sau khi vượt qua cựu vương U23 Iraq để thẳng tiến vào gặp đối thủ Tây Á khác là U23 Qatar. Trước trận đấu, rất nhiều ý kiến bình luận đã được cả người trong cuộc lẫn các chuyên gia bóng đá đưa ra, dự đoán tình hình trước trận đấu sống còn này.
Là người từng theo sát bước tiến của U23 Việt Nam trong hành trình từ khi chuẩn bị cho đến khi vào giải, Giám đốc kỹ thuật người Đức Gede đã dành nhiều lời khen cho các cầu thủ U23 Việt Nam và cá nhân HLV Park Hang Seo. Ông cho hay: "Biết rằng, trước trận đấu với U23 Qatar một đối thủ mạnh đến từ Tây Á nhưng tôi tin với những gì đã làm được các cầu thủ U23 Việt Nam cũng như HLV Park sẽ biết cách khắc chế được thế mạnh của đối thủ và gây bất ngờ để tiếp tục vào viết nên câu chuyện thần kì của mình.
Giám đốc kĩ thuật Gede tự tin U23 Việt Nam vào chung kết sau khi đánh bại U23 Qatar.
Qatar là một nền bóng đá mạnh và chính đội U23 hiện tại của họ sẽ là nòng kết để đất nước này chuẩn bị cho VCK World Cup 2022 nhưng không đội bóng nào là không có điểm yếu và chỉ có các bạn có tìm ra và tận dụng được điểm yếu đó hay không? Chúc toàn đội thi đấu hết mình và đem chiến thắng về tri ân người hâm mộ".
Còn với người "đứng mũi chịu sào" U23 Việt Nam là HLV Park Hang Seo thì đã có những phát biểu của mình trước trận đấu rằng: "Ngay từ trận ra quân tại giải gặp U23 Hàn Quốc chúng tôi luôn có áp lực. Trận bán kết quan trọng hơn nhiều và đương nhiên áp lực càng cao. Nhưng dù thế nào, tôi có niềm tin đội sẽ chơi tốt. Các cầu thủ của tôi có thứ mà không phải các đội bóng nào đến với VCK U23 châu Á đều có đó là tinh thần khắc phục khó khăn để bù đắp sự hạn chế về thể lực. U23 Việt Nam sẽ tiếp tục "chiến đấu" trong cuộc đọ sức với U23 Qatar"
HLV Park Hang Seo rất tự tin trước trận đấu bán kết quan trọng trước U23 Qatar.
Nói về đối thủ U23 Qatar, HLV U23 Việt Nam cho biết: "U23 Qatar là một đội bóng mạnh bởi những cầu thủ của họ đều được đào tạo rất bài từ lò đào tạo Học viện Aspire danh tiếng. Bên cạnh đó, ngoại hình cũng như thể lực của họ cũng hơn các cầu thủ U23 Việt Nam nhưng dù sao đi chăng nữa, các cầu thủ U23 Việt Nam đang trên đà hưng phấn sau trận đấu đầy thành công trước U23 Iraq và khi bóng chưa lăn thì chưa có thể nói trước được điều gì".
Về ý kiến các chuyên gia bóng đá, trao đổi với báo chí trong nước HLV Phan Thanh Hùng của CLB Than Quảng Ninh cũng tỏ tin tưởng U23 Việt Nam có thể tiếp tục tạo nên bất ngờ. Vị chiến lược gia người Đà Nẵng cho biết dù U23 Qatar là một trong những ứng viên vô địch nhưng họ cũng sẽ phải kiêng dè trong trận đấu với U23 Việt Nam tới đây: "Vào đến bán kết thì chắc chắn cầu thủ U23 Việt Nam rất tự tin và U23 Qatar cũng không thể xem thường đội chúng ta. Họ sẽ nhập cuộc thận trọng chứ không thể dám đánh phủ đầu. Tôi tin với bản lĩnh, tinh thần lên cao và phong độ đạt độ chín thì U23 Việt Nam sẽ làm nức lòng người hâm mộ".
Còn về phía các chuyên gia bóng đá, họ cũng đặt niềm tin rất lớn vào U23 Việt Nam sẽ viết tiếp câu chuyện cổ tích của riêng mình.
Còn với nhiều NHM Việt Nam, vì màu cờ sắc áo họ hoàn toàn tin tưởng các cầu thủ Việt Nam có thể viết tiếp câu truyện cổ tích của mình trước U23 Qatar để giành tấm vé vào chung kết. Cụ thể nickname Phan Đình Long cho biết: " U23 Việt Nam sẽ đánh bại U23 Qatar ở 90 phút trận đấu bán kết diễn ra vào chiều ngày 23/1 tới đây. Bởi sau nếu nhìn vào thành tích đối đầu với các đối thủ Tây Á trước đây, các ĐT Việt Nam có kết quả không tồi chút nào. Số trận thua đã giảm dần theo năm tháng và tôi tin rằng, các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ lại cho NHM sống với những giây phút hào hùng nhất".
Mời quý độc giả xem clip Highlight tứ kết VCK U23 châu Á giữa U23 Việt Nam - U23 Iraq - Nguồn: VTV6
Tờ lịch tiên tri về chiến thắng của U23 VN đang lan nhanh trên mạng
Tờ lịch ngày 20.1.2018 in hình ảnh cầu thủ Việt Nam ăn mừng và đây cũng là ngày đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng ngoạn mục U23 Iraq.
Ngay sau chiến thắng kỳ tích của đội tuyển U23 Việt Nam, cộng đồng mạng đang chia sẻ rất nhanh chóng và rộng rãi hình ảnh một cuốn lịch treo tường có tờ lịch in hình ảnh đội tuyển Việt Nam đang ăn mừng chiến thắng. Điểm đặc biệt của tờ lịch này là hình ảnh 3 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đang ăn mừng được in trên cuốn lịch treo tường đúng vào ngày 20.1.2018, là ngày đội tuyển U23 của chúng ta chiến thắng kịch tính trước đội tuyển U23 Iraq.
Trọng tài Singapore bắt trận bán kết, U23 Việt Nam có cần lo lắng?
(Kiến Thức) - Sau khi LĐBĐ châu Á công bố danh tính trọng tài bắt chính trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar đã khiến nhiều người phải đặt ra câu hỏi liệu thầy trò HLV Park Hang Seo có phải lo ngại?
Theo công bố của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), bắt chính trận đấu bán kết VCK U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar là trọng tài Muhammad Taqi có quốc tịch Singapore.
Ngay sau khi thông tin trên được công bố rất nhiều luồng ý kiến đã được các chuyên gia và cộng đồng mạng bình luận sôi nổi trên các fanpage liên quan đến bóng đá và những thông tin về vị trọng tài này cũng được nhiều người tìm hiểu thêm.
Dân mạng xôn xao xin nghỉ học, nghỉ làm cổ vũ U23 VN
(Kiến Thức) - Để tăng sức nóng cho trận đấu bán kết tại VCK U23 châu Á của đội tuyển U23 Việt Nam, nhiều bạn trẻ đã viết đơn xin nghỉ học, nghỉ làm để cổ vũ các cầu thủ.
Sự kiện U23 Việt Nam lần đầu vào bán kết VCK U23 châu Á là chủ đề được rất nhiều người bàn tán trên mạng xã hội những ngày qua. Để tăng thêm độ nóng cho trận đấu này, nhiều dân mạng đã cho đăng tải những lá đơn xin nghỉ học, nghỉ làm để cổ vũ cho các cầu thủ.
Không còn là cô bé 17 tuổi với chất 'ngông' ngày nào tại King of Rap, Pháo tuổi 22 đang khiến fan xuýt xoa bởi sự lột xác ngoạn mục về nhan sắc lẫn phong cách.
Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 Thảo Nhi Lê khiến cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ khi chia sẻ loạt hình ảnh mới trong chuyến nghỉ dưỡng bên biển.
Trong bộ ảnh mới, Nguyên Newin tiếp tục khẳng định phong cách sang chảnh chuẩn 'tiểu thư làng beauty blogger', bất chấp giá lạnh của mùa đông xứ người.
Dù đã trải qua đôi lần sinh nở, siêu mẫu Kỳ Hân vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, đường nét sắc sảo cùng phong thái tự tin của một người mẫu chuyên nghiệp.
Trong bộ ảnh mới, Nguyên Newin tiếp tục khẳng định phong cách sang chảnh chuẩn 'tiểu thư làng beauty blogger', bất chấp giá lạnh của mùa đông xứ người.
Không còn là cô bé 17 tuổi với chất 'ngông' ngày nào tại King of Rap, Pháo tuổi 22 đang khiến fan xuýt xoa bởi sự lột xác ngoạn mục về nhan sắc lẫn phong cách.
Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 Thảo Nhi Lê khiến cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ khi chia sẻ loạt hình ảnh mới trong chuyến nghỉ dưỡng bên biển.
Dù đã trải qua đôi lần sinh nở, siêu mẫu Kỳ Hân vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, đường nét sắc sảo cùng phong thái tự tin của một người mẫu chuyên nghiệp.
Xuất hiện trong trang phục mang hơi hướng high-fashion, Khánh Huyền 2k4 phối đồ khéo léo để lộ nội y, qua đó phô diễn vóc dáng gợi cảm và phong thái tự tin.
Ở tuổi 35, MC Tú Linh tiếp tục nhận được nhiều lời chúc mừng và sự ngưỡng mộ từ NHM bởi nhan sắc ngày càng mặn mà, cùng cuộc sống viên mãn bên gia đình nhỏ.
Sau chiến thắng của U22 Việt Nam trước Thái Lan tại trận chung kết SEA Games vào tối qua, nhiều người dân đã rủ nhau tràn xuống đường, cùng ăn mừng đầy cảm xúc.
Loạt hình ảnh Prang Kannarun diện áo đấu của CLB Barcelona bất ngờ được lan truyền trên mạng xã hội, nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.