Tên sát nhân kỳ dị có sở thích giết phụ nữ: Những cái chết bí ẩn

Chỉ trong 7 tuần, những vụ án mạng ghê rợn đã liên tiếp xảy ra khiến mọi người vô cùng hoang mang lo sợ.

Những cái chết bí ẩn
Những ngày tháng 5 và tháng 6/1993, không khí tang thương bao trùm khắp vùng Frankston (Victioria, Australia). Chỉ trong vài tuần, liên tiếp những vụ án mạng đã diễn ra và nạn nhân đều là phụ nữ. Đầu tiên là cái chết của 3 cô gái 17, 18 và 22 tuổi. Đặc điểm chung của 3 nạn nhân là bị giết hại theo những cách giống nhau, cơ thể có nhiều nhát dao đâm ở lưng, ngực.
Các nạn nhân không hề có mối liên quan nào, điều này cho thấy thủ phạm giết người cách ngẫu nhiên và không cần lý do. Lúc này, cảnh sát biết rằng họ đang phải đối mặt với một tên giết người hàng loạt manh động và cực kỳ nguy hiểm.
Ba nạn nhân đầu tiên của tên sát thủ. 
Khi dân chúng thì lo sợ, cảnh sát thì hoang mang vì chưa tìm ra hung thủ thì vụ án tiếp theo càng làm nghiêm trọng hơn tình hình. Nạn nhân thứ 4 là người phụ nữ 41 tuổi bị cưỡng hiếp trước khi bị đâm. Tuy nhiên, may mắn cô đã thoát chết do phút sơ suất của hung thủ, thấy nạn nhân nằm im nên tưởng cô đã chết.
Dựa vào những lời khai của nạn nhân duy nhất còn sống sót, cảnh sát bắt đầu có manh mối điều tra. Cuối cùng, chân dung nghi phạm bắt đầu hiện ra khiến ai cũng thấy bất ngờ. Đối tượng tên chính là Paul Charles Denyer. Thanh niên 21 tuổi này được đánh giá là người vụng về, chậm chạp nhưng vui vẻ, hài hước.
Tuy nhiên, càng tìm hiểu về con người này, cảnh sát càng cảm thấy nhiều điều bất ổn.
Chàng trai bất thường
Paul Charles Denyer sinh ngày 14/4/1972, là con thứ 3 trong gia đình có 6 anh em. Bố mẹ Denyer là những người lao động nhập cư nên ngay từ nhỏ, Denyer không nhận được nhiều tình yêu thương và sự quan tâm sát sao từ bố mẹ.
Từ nhỏ, bố mẹ Denyer đã thấy cậu con trai thứ có những biểu hiện kỳ lạ với những hành vi kỳ quặc. Denyer thường xuyên tự gõ đầu mình. Tuy nhiên, thời gian ấy họ chỉ nghĩ đó là những hành động của trẻ con.
Trong giai đoạn đi nhà trẻ, Denyer tỏ ra rất bướng bỉnh và thường xuyên đánh nhau với bạn bè.
Một bước ngoặt lớn trong cuộc đời Denyer là việc gia đình chuyển tới Victoria năm 1981 khi bố thay đổi công việc. Việc này, khiến 6 anh em nhà Denyer rất buồn. Đặc biệt là Denyer, cậu bé khi ấy thấy rất hụt hẫng vì sẽ phải thay đổi và thích nghi với một môi trường mới.
Ở trường học mới, Denyer tỏ ra nhút nhát, ít nói và sống khép kín hơn. Denyer không chơi với các bạn cùng lớp mà chọn cho mình một sở thích riêng là sưu tập dao, súng cao su… Chán nghịch đồ chơi, Denyer chuyển sang giết những con vật trong nhà một cách không thương tiếc. Lớn thêm chút nữa, Denyer bắt đầu bị ám ảnh bởi máu và những bộ phim kinh dị.
Vào ngày sinh nhật lần thứ 13, Paul Denyer bị buộc tội ăn cắp xe ô tô nhưng rất may được bố mẹ bảo lãnh nên cậu ta chỉ bị cảnh cáo. Lên 15 tuổi, Denyer bắt đầu xuất hiện những sở thích bệnh hoạn như ép những đứa trẻ khác thủ dâm hay lạm dụng tình dục.
Nhiều người trong gia đình Denyer bắt đầu thấy lo sợ khi càng lớn Denyer càng ương bướng và có những hành vi đáng sợ. Họ mơ hồ nhìn thấy viễn cảnh một ngày nào đó Denyer sẽ ra tay giết người.
Theo Đàm Anh/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)