Cướp ngân hàng dịp Giáng sinh rồi vãi tung tóe ra đường để chúc mừng

Một người đàn ông với bộ râu màu trắng làm điều khác người vào đúng dịp Giáng sinh khi cướp ngân hàng ở bang Colorado, sau đó ra ngoài ném tiền lên trời, hét lên “Giáng sinh vui vẻ”.

Theo Telegraph, cảnh sát ở Colorado Springs thông báo về một “cụ ông da trắng” cướp ngân hàng vào giờ trưa hôm 23.12. Nghi phạm tên David Wayne Oliver, 65 tuổi, bước vào ngân hàng, nói rằng mình có mang theo vũ khí.
Các nhân chứng nói người đàn ông bước ra khỏi ngân hàng với một số tiền chưa xác định. Nhưng thay vì bỏ trốn, người đàn ông này bắt đầu có hành động không bình thường.
Cuop ngan hang dip Giang sinh roi vai tung toe ra duong de chuc mung
David Wayne Oliver hiện đang bị tạm giam chờ xét xử. 
“Ông ấy bắt đầu ném tiền khỏi chiếc túi mang theo và rồi liền hét lên, ‘Giáng sinh vui vẻ’”, nhân chứng Dion Pascale nói.
Một nhân chứng khác nhìn thấy Oliver sau đó bước đến một cửa hàng Starbucks, ngồi trước cửa hàng để chờ bị bắt. “Có vẻ như ông ấy muốn điều đó xảy ra”, nhân chứng nói.
Những người đi đường nhặt được tiền rơi đã nộp lại cho ngân hàng. Oliver hiện đang bị giam ở nhà tù hạt El Paso. Người đàn ông 65 tuổi có một ngày Giáng sinh trong tù và ra tòa vào dịp Lễ Tặng quà 26.12.
Theo Đăng Nguyễn/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)