Con đường ma ám khiến các tài xế rùng mình

Nhiều sự kiện không thể giải thích đã xảy ra trên đường "ma ám" cao tốc Wakehurst Parkway ở Australia như cần gạt nước, radio tự động tắt mở.

Con đường "ma ám" cao tốc Wakehurst Parkway nối Seaforth với Narrabeen ở New South Wales, gần thành phố Sydney, là nơi thường xảy ra những hiện tượng kỳ bí như cần gạt nước trên kính chắn gió đột ngột ngừng hoạt động, cửa xe tự động khóa trái, radio bất ngờ tắt, tăng giảm âm lượng đột ngột, theo Mirror.
Đường Wakehurst Parkway nối Seaforth với Narrabeen. Ảnh: Bianca Biasi. 
Những sự việc không lời giải thích khiến các tài xế luôn tìm cách né tránh đi qua con đường ma ám này. Theo tờ Daily Telegraph, các lái xe từng thấy hình ảnh hai người phụ nữ một già, một trẻ phản chiếu qua gương. Người dân khu vực đồn đại rằng đó là hai phụ nữ từng chết thảm trên con đường này. Một người là nữ tu sĩ lớn tuổi chết cách đây khoảng 50 năm. Người còn lại là một cô gái trẻ tên Kelly, qua đời do một tai nạn vào những năm 1970.
Mary, một nữ tài xế từng di chuyển qua Wakehurst Pảkway, kể lại: “Lần đầu tiên tôi đi trên con đường này là 6 năm về trước. Đó là khoảng 2 giờ sáng khi tôi bắt đầu cảm thấy có ai đó đang chạm bàn tay lạnh buốt vào gáy mình”.
AdvertisementKhông chỉ có Mary tin vào những câu chuyện ám ảnh trên con đường, Samantha Fisher, 22 tuổi, cũng cho biết mẹ cô từng bị mất nhận thức khi lái xe qua đây vào năm 1998. Mẹ cô nhớ tất cả những gì đã xảy ra, bà có thể nghe thấy và cảm nhận nó tuy nhiên lại không thể nhìn hay cử động được.
Đạo diễn Bianca Biasi từng sản xuất bộ phim “The Parkway Hauntings” vào năm 2015. Cô nói việc quay phim tại khu bảo tồn Deep Creek, một nơi đã trở thành địa điểm ma quái, chết chóc nổi tiếng trong quá khứ là một trải nghiệm thực sự đáng sợ. Bianca thuật lại rằng trong suốt quá trình quay phim, không khí nơi đây đầy u ám và kỳ quái. Tất cả các diễn viên đều có những hành xử kỳ lạ. Một cặp đôi còn nôn ọe đến mức đoàn phim phải đưa tới bệnh viện.
Theo ngôi sao

>> xem thêm

Bình luận(0)