Chú rể nhảy “vũ điệu của rắn” quá sung, cô dâu hủy đám cưới

Một cô dâu Ấn Độ quyết định hủy đám cưới được bố mẹ sắp đặt sau khi chứng kiến chú rể đã say mềm biểu diễn "vũ điệu của rắn".

Đám cưới diễn ra hôm thứ Ba tuần này (27.6) và đã bị hủy vì nỗ lực của chú rể Anubhav Mishra để biểu diễn một điệu nhảy ngay trước làm lễ thành hôn cô dâu Priyanka Tripathi, 23 tuổi.
Chu re nhay “vu dieu cua ran” qua sung, co dau huy dam cuoi
Nhân chứng cho biết cô dâu cảm thấy rất xấu hổ với hành vi của chú rể nên đã ngay lập tức hủy đám cưới. 
Điệu nhảy này được gọi là "vũ điệu của rắn", gần giống múa bụng vì đòi hỏi vũ công phải lắc và cuộn mình, đôi khi trườn trên sàn đồng thời tạo ra tiếng kêu phì phì như tiếng một con rắn. Điệu nhảy này trên thực tế khá phổ biến trong các đám cưới ở Ấn Độ.
Theo Time of India, cặp đôi đã trao đổi quà cưới, và thực hiện các nghi thức trước đám cưới khác trước khi chú rể lên sàn nhảy.
Tuy nhiên, cô dâu Tripathi và gia đình không thấy ấn tượng trước hành vi say xỉn của chú rể Mishra và do đó, đã kiến quyết hủy đám cưới.
"Cậu ta đã gây ra một trò hề. Tôi phải ủng hộ con gái mình", bố cô dâu nói.
Cô dâu đã quyết liệt từ chối mọi nỗ lực từ gia đình chú rể và bạn bè muốn thuyết phục cô rằng, chú rể Anubhav Mishra là một đám tốt. Theo đó, Priyanka đã cưới một người đàn ông khác một ngày sau đó.
Đám cưới được bố mẹ sắp đặt vẫn phổ biến ở xã hội Ấn Độ hiện đại, theo đó, các cô dâu, chú rể lấy nhau mà chưa qua quá trình tìm hiểu kỹ càng.
Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 84% thanh thiếu niên Ấn Độ đã kết hôn (ở độ tuổi 15 đến 34 tuổi) là do bố mẹ sắp đặt, trong khi chỉ có 6% làm đám cưới vì tình yêu. Tháng trước một cô dâu Ấn Độ cũng hủy cưới rồi kết hôn với một khách mời trong đám cưới sau khi chú rể ban đầu của cô lên cơ và ngất xỉu ngay tại đám cưới.
Cô dâu đã bị sốc và giận dữ chỉ trích nhà chồng không kể về chứng động kinh của chú rể. Bố mẹ cô dâu cũng ủng hộ con gái hủy hôn ước.
Theo Phương Đăng/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)