Hiệp Gà gây tai nạn khi chở vợ mang thai đi bệnh viện

Do vội vàng chở vợ mang thai đi bệnh viện, Hiệp Gà gây tai nạn ô tô. Rất nhiều người vào bình luận, lo lắng cho Hiệp Gà và vợ của anh.

Trên Facebook lan truyền hình ảnh ô tô gây tai nạn được cho của Hiệp Gà thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Trong ảnh có thể thấy, Hiệp Gà mặc trang phục màu đen, đi dép xỏ ngón và gương mặt khá căng thẳng. Còn chiếc ô tô anh lái bị hư hại khá nặng ở phía trước do tông vào đuôi xe cùng chiều.
Theo người chứng kiến vụ việc Hiệp Gà gây tai nạn, khoảng 11h30 sáng nay, Hiệp Gà lái xe ô tô KIA chở theo vợ đang mang thai đi trên đường Trần Phú, phường Cẩm Thủy, Quảng Ninh tông vào chiếc ô tô đang đỗ bên lề đường. Hiệp Gà luống cuống bước ra từ trong ô tô chở theo vợ đang mang thai kèm theo nhiều túi chứa đồ trẻ sơ sinh.
Sau khi gây tai nạn, Hiệp Gà để ô tô lại hiện trường rồi nhanh chóng bắt taxi đưa vợ đi bệnh viện. Theo nhiều người, Hiệp Gà vội vàng như vậy do đưa vợ đi đẻ. Thật may là không ai bị thương trong vụ tai nạn.
Hiep Ga gay tai nan khi cho vo mang thai di benh vien
 
Hiep Ga gay tai nan khi cho vo mang thai di benh vien-Hinh-2
 Hiệp Gà mặc trang phục đen, chân đi dép xỏ ngón.
Hiep Ga gay tai nan khi cho vo mang thai di benh vien-Hinh-3
 Chiếc ô tô Hiệp Gà lái bị hư hại khá nặng.
Hiep Ga gay tai nan khi cho vo mang thai di benh vien-Hinh-4
 
Hiep Ga gay tai nan khi cho vo mang thai di benh vien-Hinh-5
 
Trước đó, Hiệp Gà từng gây tranh cãi khi vừa chở con gái vừa quay video trong tình trạng không đội mũ bảo hiểm. Nói về việc này, anh cho biết là hai bố con đi xe đạp điện và cũng chỉ muốn quay để lưu giữ kỷ niệm.
Hiep Ga gay tai nan khi cho vo mang thai di benh vien-Hinh-6
 Hiệp Gà cưới vợ lần ba vào hồi tháng 3 vừa qua.
Hồi cuối tháng 3 vừa qua, nam danh hài gây sốt khi tổ chức đám cưới lần 3. Vợ của Hiệp Gà tên Diệu Thúy, quê ở Quảng Ninh. Sau khi cưới được một thời gian ngắn, Hiệp Gà chia sẻ vợ đã mang thai con trai và nhận được nhiều lời chúc mừng từ mọi người. Trên trang cá nhân, thỉnh thoảng anh cũng chia sẻ hình ảnh vợ mang thai ở những tháng cuối.
>>> Xem clip Hiệp Gà gây tai nạn khi vội vàng chở vợ mang thai đi bệnh viện:
Theo Minh Anh/ Một Thế Giới

>> xem thêm

Bình luận(0)