Bị kiểm lâm đuổi bắt, một người chết suối

Theo công an xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, sáng ngày 9/6, anh Y Xuân Ayun đã cùng Y Môn Ksơr và Y Zin Byă vào rừng quốc gia Yók Đôn tìm trâu bị lạc. Đến buổi tối, 3 người tiếp tục soi đèn pin đi tìm bắt tắc kè thì bị lực lượng kiểm lâm phát hiện và truy đuổi. 
Trong quá trình bị truy đuổi, Y Môn Ksơr và Y Zin Byă bị kiểm lâm bắt giữ. Sau khi làm tường trình thì hai người này được lực lượng kiểm lâm thả về. Riêng anh Y Xuân Ayun trong lúc bị lực lượng kiểm lâm đuổi bắt, đã bỏ chạy xuống một con suối gần khu vực Trạm kiểm lâm số 2, lâm phần Vườn quốc gia Yók Đôn. 
Sau khi trở về địa phương không thấy Y Xuân Ayun, Y Môn Ksơr và Y Zin Byă đã cùng một số người quay lại địa điểm cũ tìm kiếm nhưng không thấy. Chiều ngày 10/6, người dân phát hiện Y Xuân Ayun đã tử vong dưới suối.

Đọc nhiều nhất

Tin mới

Top thực phẩm tốt cho tuyến giáp

Top thực phẩm tốt cho tuyến giáp

Bổ sung hạt điều, hạt bí, trái cây tươi và cá biển để duy trì sức khỏe tuyến giáp, giảm nguy cơ viêm nhiễm và cân bằng hormone tự nhiên.

Vì sao càng mệt càng khó ngủ?

Vì sao càng mệt càng khó ngủ?

Mệt mỏi không đồng nghĩa với buồn ngủ. Khi não bộ còn căng thẳng và hormone stress tăng cao, giấc ngủ dễ bị chập chờn, thậm chí biến mất hoàn toàn.