VinFast “chơi lớn” quảng cáo ra toàn cầu trên sóng CNN

Mới đây, TVC quảng cáo VinFast bất ngờ xuất hiện liên tục trên các chương trình “CNN Tonight with Don Lemon”, “CNN Newsroom”, “Inside Politics”… cho thấy thương hiệu Việt đang dần hiện thực hóa tham vọng tiến ra thị trường nước ngoài.

 
Đoạn video quảng cáo của VinFast sẽ được phát nhiều lần trong ngày, phủ sóng các chương trình tin tức, tài chính, công nghệ… trên kênh truyền hình hàng đầu thế giới CNN bắt đầu từ ngày 10/4.
Trong 30 giây, hình ảnh VinFast trên CNN hiện lên đặc biệt ấn tượng với slogan “Boundless Together” (Cùng bạn bứt phá mọi giới hạn), đan xen khéo léo với các hình ảnh trong cuộc sống thường nhật lẫn khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ đặc trưng của Việt Nam.
VinFast “choi lon” quang cao ra toan cau tren song CNN
Biểu tượng chữ V ẩn hiện trong tất cả các khung hình gợi mở, được lồng ghép tinh tế dưới các hình ảnh cánh quạt gió năng lượng, đàn chim bay, ruộng bậc thang…  
Biểu tượng chữ V ẩn hiện trong tất cả các khung hình gợi mở, được lồng ghép tinh tế dưới các hình ảnh cánh quạt gió năng lượng, đàn chim bay, ruộng bậc thang… đồng điệu tuyệt đối với logo 3 chữ V dập nổi tượng trưng cho các tầng ý nghĩa: Việt Nam - Vingroup - Vươn lên.
Hình ảnh trong TVC rất khoáng đạt, thể hiện thông điệp toàn cầu và tinh thần bứt phá mọi giới hạn cùng khát vọng vươn tới một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.
VinFast “choi lon” quang cao ra toan cau tren song CNN-Hinh-2
VF e36 cũng bất ngờ được hé lộ ở cuối TVC một cách ấn tượng.  
Đặc biệt, mẫu xe VF e36 cũng bất ngờ được hé lộ ở cuối TVC một cách ấn tượng. Được biết, mẫu xe điện thông minh Vinfast sẽ được bán đồng thời tại Việt Nam và các thị trường Mỹ, Canada và châu Âu từ cuối năm nay.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)