Siêu SUV Bentley Bentayga "ẵm" 12 giải thưởng năm 2016

(Kiến Thức) - 2016 là một năm thành công của siêu SUV nhà Bentley. Dòng SUV siêu sang, nhanh nhất thế giới Bentayga đoạt 12 giải thưởng toàn cầu.

Ngày 28/11/2016, tại Crewe, Vương Quốc Anh, một năm sau ngày xuất xưởng chiếc xe đầu tiên tại trụ sở Bentley tại Anh Quốc, Bentayga đã đón nhận rất nhiều lời khen ngợi và công nhận từ cộng đồng quốc tế. Tất cả đã có 12 giải thưởng toàn cầu đã được trao cho siêu SUV Bentley Bentayga, trải dài từ sân nhà Anh Quốc đến thị trường Trung Đông, Trung Quốc cho tới Mỹ.
Bentayga được thiết kế để trở thành chiếc SUV nhanh nhất và sang trọng nhất trên thế giới. Ngoài ra, Bentayga còn được công nhận đã đặt tới đẳng cấp cao nhất của sự sang trọng, thanh lịch, thiết kế vượt thời gian, công nghệ tiên tiến cũng như là khả năng off-road vượt trội.
Sieu SUV Bentley Bentayga
Bentayga được thiết kế để trở thành chiếc SUV nhanh nhất và sang trọng nhất trên thế giới. 
Theo chủ tịch và Giám đốc điều hành của Bentley Motors, cho biết: “Thực tế một lần nữa củng cố chắc chắn rằng chúng tôi đã đi đúng hướng cùng Bentayga, dòng xe thứ 4, cũng là phiên bản xe SUV đầu tiên của Bentley. Bentayga vẫn giữ đúng “chất” Bentley, cùng với các tiêu chuẩn kết hợp giữa sự hiện đại và sang trọng bậc nhất.
Sự phản hồi của các khách hàng toàn cầu là tuyệt vời, ngoài sức tưởng tượng. Chúng tôi đã tăng sản lượng và giảm thiểu thời gian đặt hàng cho khách bằng cách sản xuất hơn 5500 chiếc SUV Bentayga trong năm 2016. Việc giao xe đã bắt đầu trên tất cả 56 thị trường, nơi mà đã có các đại lý chính hãng của chúng tôi hoạt động. Nhìn chung sau một năm hoạt động, tôi tin rằng đây là một hiệu suất đáng chú ý”.
Sieu SUV Bentley Bentayga
Có 12 giải thưởng toàn cầu đã được trao cho siêu SUV Bentley Bentayga.
Xe Bentayga đã nhận được rất nhiều thành công và sự chúc mừng từ cả ba châu lục trong năm 2016, kết quả đó đến từ thiết kế, hiệu năng và đẳng cấp sang trọng của nó.
Tại Vương Quốc Anh, tạp chí Autocar đã trao cho Bentayga giải thưởng ‘Game Changer’, đánh dấu dòng xe SUV này như là một điều duy nhất trong thế giới ôtô. Còn đối với tạp chí Robb Report UK, họ đã kết luận Bentayga là “một bước đột phá xuất sắc” và trao giải thưởng ‘Chiếc SUV của năm’ cho nó.
Tại Mỹ, thị trường lớn nhất của Bentley, sự đón nhận chiếc SUV sang trọng nhất thế giới là rất tốt. Tạp chí Robb Report US đã vinh danh Bentayga với danh hiệu ‘Best of the Best’ trong lễ trao giải thường niên uy tín nhất của họ. Ngoài ra, tạp chí dành cho phái mạnh Gear Patrol đã trao giải ‘2016 GP100 Winner’ cho Bentayga, giải thưởng này miêu tả Bentayga như một ‘tiêu chuẩn mới của dòng xe SUV’.
Sieu SUV Bentley Bentayga
Xe Bentayga đã nhận được rất nhiều thành công và sự chúc mừng từ cả ba châu lục trong năm 2016. 
Thành công tiếp nối thành công, tại Trung Quốc, tạp chí Car and Driver vinh danh Bentayga với giải thưởng cao nhất dành cho xe ôtô – ‘Jury’s Special Award’. Tạp chí toàn cầu Global Times cũng đã dành sự tán thưởng lớn dành cho chiếc SUV đầu tiên của Bentley, theo đó là giải thưởng ‘Annual Best Brand Product’ – thương hiệu thành công nhất vào tháng 3.
Còn tại Singapore và khu vực Trung Đông, Bentley Bentayga đã được các tổ chức lớn trao cho 2 giải thưởng lớn, đó là ‘Best Sports Utility Vehicle’ – Chiếc SUV số một, và giải ‘Best Luxury SUV’ – Chiếc SUV sang trọng nhất. Hai giải thưởng lớn này đã đóng lại một năm đầy thành công và tràn ngập giải thưởng của Bentley Bentayga.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)