Nissan Terra tại Việt Nam giảm mạnh, chỉ từ 795 triệu đồng

Một số đại lý của Nissan Việt Nam đang giảm giá bán lên đến cả trăm triệu đồng cho dòng SUV chỗ Nissan Terra. Trong đó, phiên bản hàng đầu được ghi nhận có giá bán chỉ còn 870 triệu đồng. 

 
Để thu hút khách hàng, Nissan Terra đang được các đại lý giảm giá mạnh cho cả 3 phiên bản. Trong đó, phiên bản hàng đầu “full options” Terra 2.5L V 4WD 7AT được ghi nhận giá xe Nissan Terra chỉ còn 870 triệu đồng, giảm 128 triệu đồng trên mức giá niêm yết 998 triệu đồng.
Tuy nhiên, đây không phải là lần giảm giá Nissan Terra sâu nhất từ trước đến nay, trước đó phiên bản cao cấp này có giá bán niêm yết lên đến 1,098 tỷ đồng và đã được các đại lý giảm giá hơn 200 triệu đồng, chỉ còn mức giá 888 triệu đồng. Dẫu vậy, đây là lần giảm giá có thể nói là thấp nhất từ trước đến nay của Nissan Terra khi bản full có giá bán chỉ còn 870 triệu đồng.
Nissan Terra tai Viet Nam giam manh, chi tu 795 trieu dong
 Một số đại lý của Nissan Việt Nam đang giảm giá bán lên đến cả trăm triệu đồng cho dòng SUV chỗ Nissan Terra. Trong đó, phiên bản hàng đầu được ghi nhận có giá bán chỉ còn 870 triệu đồng. 
Làm một chút so sánh, Nissan Terra bản “full options” 2.5L V 4WD 7AT có giá bán rẻ hơn gần 500 triệu đồng nếu so với bản full 2.8L của đối thủ Toyota Fortuner đang có giá bán niêm yết 1,354 tỷ đồng.
Bên cạnh đó, hai phiên bản còn lại của dòng xe SUV Nissan Terra gồm: Terra 2.5L “E” 2WD 7AT và Terra 2.5L “S” 2WD 6MT được ghi nhận giảm giá bán từ 50 – 70 triệu đồng. Cụ thể, phiên bản E có giá bán 898 triệu đồng giảm còn 825 triệu đồng, trong khi phiên bản S tiêu chuẩn có giá bán chỉ còn 795 triệu đồng (giá niêm yết 848 triệu đồng).
Bên cạnh dòng xe Isuzu Mu-X, có thể nói Terra 2.5L “S” 2WD 6MT (máy dầu) được ghi nhận là mẫu xe SUV 7 chỗ cỡ trung có giá bán dễ tiếp cận nhất trong phân khúc. Trong đó phiên bản thấp nhất của Nissan Terra có giá bán rẻ hơn gần 250 triệu đồng so với Toyota Fortuner phiên bản bản máy dầu một cầu số sàn đang có giá bán 1,033 tỷ đồng.
Nissan Terra tai Viet Nam giam manh, chi tu 795 trieu dong-Hinh-2
Nissan Terra giảm mạnh giá bán cũng có thể xem là một động thái “xả hàng” của Nissan Việt Nam, khi sắp tới thương hiệu này có thể sẽ thay đổi nhà phân phối mới. 
Chính vì thế, Nissan Terra S là một gợi ý dành cho những khách hàng đang quan tâm xe SUV 7 chỗ máy dầu, số sàn, bản thấp để tiết kiệm chi phí mua xe. Trong khi phiên bản máy dầu có tính kinh tế, rất thích hợp để sử dụng chạy dịch vụ.
Bên cạnh giảm giá bán, khách mua xe Nissan Terra tại thời điểm này còn được các đại lý tặng thêm gói quà tặng (tùy nơi) như: áo trùm xe, bao vô lăng, táp-pi sàn hay bình cứu hoả. Mặc dù Nissan Terra là một dòng xe đang có giá bán được giảm tốt nhất trong phân khúc SUV 7 chỗ hiện nay, tuy nhiên giá xe sẽ không đồng nhất giữa các đại lý, mà có mức chênh lệch khác nhau tùy thuộc vào chính sách bán hàng ở từng nơi.
Ngoài việc thu hút thêm khách mua xe tại thời điểm tháng Ngâu, Nissan Terra giảm mạnh giá bán cũng có thể xem là một động thái “xả hàng” của Nissan Việt Nam, khi sắp tới thương hiệu này có thể sẽ thay đổi nhà phân phối mới.
Chính vì thế, trong tương lai gần khi Nissan Việt Nam “thay máu” hứa hẹn sẽ mang về các dòng sản phẩm mới như: Nissan X-Trail mới (bản facelift hoặc thế hệ mới), bên cạnh dòng Terra sẽ đa dạng phiên bản hơn như: bản máy dầu 2.3L tăng áp kép (twin-turbo) 2 cầu số tự động hoặc một cầu số tự động... Điều này sẽ giúp khách hàng trong nước có thêm nhiều lựa chọn hơn khi mua dòng xe Terra so với hiện tại.
Nguyễn Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)