Lộ diện bộ đôi xe Vinfast mới dự kiến từ 600 triệu đồng

(Kiến Thức) - Mới đây, hai mẫu xe ôtô Vinfast hoàn toàn mới thuộc phân khúc CUV hạng B và C vừa lộ những hình ảnh đầu tiên tại Việt Nam, giá bán dự đoán từ 600 triệu cho đến gần 1 tỷ đồng.

 
Những hình ảnh xe ôtô Vinfast mới vừa lộ diện không mấy rõ ràng nhưng cũng dễ dàng nhận ra đường nét của 2 mẫu xe này. Cả hai rất có thể là mẫu Concept, chưa phải là bản thương mại chính thức được bán ra thị trường.
Lo dien bo doi xe Vinfast moi du kien tu 600 trieu dong
 Chiếc xe màu trắng nằm trong phân khúc xe CUV hạng C ngang tầm Mazda CX-5, Honda CR-V hay Hyundai Tucson. 
Cụ thể chiếc xe màu trắng nằm trong phân khúc xe CUV hạng C Vinfast ngang tầm Mazda CX-5, Honda CR-V hay Hyundai Tucson. Nhiều người kỳ vọng nó sẽ được phát triển dựa trên cơ sở khung gầm của BMW X3 giống như “đàn anh” Lux SA2.0 đã làm với mẫu BMW X5.
Nếu thật sự được phát triển dựa trên BMW X3 thì mẫu Vinfast này có thể rơi vào mức giá ngang ngửa Lux A 2.0, tức là khoảng 1 tỷ đồng.
Lo dien bo doi xe Vinfast moi du kien tu 600 trieu dong-Hinh-2
 Giá bán của xe này dự đoán nằm trong khoảng 600 – 700 triệu đồng.
Mẫu còn lại trong phân khúc CUV hạng B Vinfast có thiết kế nhỏ và tròn trịa hơn, cạnh tranh trong phân khúc của Hyundai Kona hay Honda HR-V. Giá bán của mẫu xe này dự đoán nằm trong khoảng 600 – 700 triệu đồng để cạnh tranh trong phân khúc này.
Toàn bộ những thông tin đều mang tính chất dự đoán, chưa có phát ngôn chính thức nào từ nhà sản xuất ôtô Việt Nam về những hình ảnh mới lộ diện này.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)