Dat Bike sắp ra mắt xe ga điện, "đối đầu" với VinFast và Yadea?

Google News

Mới đây, trên Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam xuất hiện một mẫu xe máy điện mới được Dat Bike đăng ký bản quyền kiểu dáng công nghiệp. Xe sở hữu phong cách tiện dụng thay vì cá tính như các sản phẩm trước đây.

Video: Đánh giá nhanh xe máy điện DAT BIKE Weaver++ 2023.
Khác với phong cách classic trước đây của dòng xe Weaver, sản phẩm xe ga điện Dat Bike mới này mang dáng xe tay ga tiện dụng hơn, và sẽ hướng tới đối tượng người dùng phổ thông thay vì nhóm khách hàng trẻ và cá tính trước đó.
Dat Bike sap ra mat xe ga dien,
Nhìn qua, mẫu xe máy điện mới “made in Vietnam” này có ngoại hình khá giống với xe tay ga Piaggio Liberty. 
Nhìn qua, mẫu xe máy điện made in Vietnam này có ngoại hình khá giống với xe tay ga Piaggio Liberty. Nếu được sản xuất và tung ra thị trường, mẫu xe điện này sẽ cạnh tranh với các đối thủ như VinFast Klara, Vento, Yadea Odora S1 hay Pega Aura S.
Dat Bike vẫn chưa công bố thêm thông tin về mẫu xe điện này, tuy nhiên với việc đăng ký bản quyền kiểu dáng với Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, nhiều khả năng hãng xe Việt sẽ đưa vào sản xuất và tung mẫu xe điện mới này ra thị trường trong thời gian tới.
Dat Bike sap ra mat xe ga dien,
Nếu được sản xuất và tung ra thị trường, mẫu xe điện này sẽ cạnh tranh với các đối thủ như VinFast Klara, Vento, Yadea Odora S1 hay Pega Aura S. 
Hiện các mẫu xe máy điện Dat Bike đều có lợi thế lớn về thời gian sạc và quãng đường di chuyển. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng giá thành của các mẫu xe của thương hiệu này còn quá đắt và các trang bị cũng như nhìn tổng thể cả xe không mấy chắc chắn, liền lạc.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)