Chợ mua bán xe ôtô cũ tại miền Bắc có gì hay?

(Kiến Thức) - Tiếp nối thành công của sự kiện lần 1 tại TP HCM, Hội chợ mua bán xe ôtô đã qua sử dụng sẽ tiến ra Bắc và diễn ra từ ngày hôm nay, 6/7 tại khu đô thị Ecopark, Hưng Yên.

 
Hội chợ mua bán xe ôtô cũ đã qua sử dụng mang đến cho khách hàng các hoạt động hấp dẫn: Đăng ký lái thử và trải nghiệm với sự góp mặt của nhiều đại lý ô tô chính hãng, khách hàng trực tiếp mua xe và được tư vấn miễn phí về các gói vay và bảo hiểm xe, quà tặng dành cho những khách hàng đầu tiên đến sự kiện.
Khách hàng miền Bắc đã phải chờ đợi rất lâu để tham gia một triển lãm hay sự kiện ôtô quy mô lớn kể từ năm 2015. Bởi lẽ hầu hết các triển lãm ôtô đều “Nam tiến”, chỉ còn lại triển lãm ôtô thương mại, xe máy và linh phụ kiện - Vietnam Auto Expo. Dẫu vậy, sự kiện này vẫn không đủ để thỏa mãn nhu cầu xem và mua xe ôtô của người tiêu dùng phía Bắc.
Cho mua ban xe oto cu tai mien Bac co gi hay?
Hội chợ mua bán xe ôtô đã qua sử dụng sẽ tiến ra Bắc và diễn ra từ ngày hôm nay, 6/7 tại khu đô thị Ecopark, Hưng Yên. 
Chính vì vậy, hội chợ lần này được tổ chức tại khu đô thị Ecopark, Hưng Yên được coi là sự kiện đầu tiên về ôtô mà người tiêu dùng phía Bắc có có hội tham gia sau một thời gian khác dài. Được biết, sức “nóng” của Hội chợ Oto.com.vn lần 1 đã hút hơn 2.500 lượt khách tham quan và gần 100 xe đặt mua ngay trong 2 ngày tổ chức tại Sân vận động Quân khu 7, TP HCM.
Đây chính là cơ sở để hội chợ đến với khu vực phía Bắc chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày hôm nay 6/7 và kết thúc vào 7/7/2019 này tại khu đô thị Ecopark, Hưng Yên - hứa hẹn mang đến cho khách tham quan nhiều hoạt động hấp dẫn như khu mua bán ôtô mới cũ, tư vấn mua xe trực tiếp từ đại lý, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc và bảo dưỡng, tư vấn miễn phí các gói cho vay mua xe và bảo hiểm xe…
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)