Chi 320 triệu mua chiếc xe Honda Dream nát "ngũ quý 9"

(Kiến Thức) - Chuyện chơi và mua bán Honda Dream và sưu tập xe máy cổ và biển khủng không phải là chuyện hiếm. Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao khi một thanh niên chi hàng trăm triệu mua chiếc Dream cũa nát biển "ngũ quý 9".

Chuyện người ta chơi xe Honda Dream và sưu tập xe này thì không phải hiếm. Trên mạng xã hội từng xuất hiện nhiều bộ sưu tập xe Dream rất quý. Thậm chí người ta còn dành nguyên cả một căn phòng trong nhà với nhiều bàn, kệ chỉ để trang trí những chiếc xe này.
Mới đây, dân mạng lại có thêm một phen xôn xao trước câu chuyện mua bán xe. Theo đó, một người đàn ông đã mua lại chiếc Honda Dream cũ nát nhưng mang biển số ngũ quý 9 với mức giá lên tới 320 triệu đồng.
Chi 320 trieu mua chiec xe Honda Dream nat
Chủ nhân áo xanh, chi 320 triệu mua Honda Dream nát "ngũ quý 9".
Những tấm hình chụp lại buổi giao dịch đã được chia sẻ. Theo đó, người khách đưa ra số tiền lớn mua xe đi dép tổ ong, ăn mặc cực kỳ giản dị. Anh đưa hẳn tiền mặt đến để mua chiếc xe Honda Dream biển khủng.
Tờ giấy viết hợp đồng mua bán cũng khá sơ sài. Chính điều này khiến dân mạng cũng nghi ngờ về độ chính xác của việc mua bán xe máy với giá của một cái ôtô.
Chi 320 trieu mua chiec xe Honda Dream nat
Chiếc xe Honda Dream nát "ngũ quý 9" tới 320 triệu đồng.
"Có thể là xạo thôi chứ Dream này cũng cũ kỹ, dù có chơi bời như thế nào cũng đâu bỏ ngần ấy tiền ra mua một con xe để đi. Người ta sưu tập này nọ thì lại là câu chuyện khác", một dân mạng viết.
"Hợp đồng trăm triệu mua xe đắt giá mà viết trên tờ giấy nhàu nhĩ thì mình hơi nghi ngờ đấy. Dù sao cũng phải làm cho nó xứng đáng với cái giá tiền đó chứ", dân mạng khác bình luận.
Chi 320 trieu mua chiec xe Honda Dream nat
Những biển số siêu độc, siêu đẹp được gắn lên xe máy cũ đều có giá trị khá lớn trên thị trường hiện nay.
Theo những dân chơi xe máy kỳ cựu tại Việt Nam cho hay; với những biển số siêu độc, siêu đẹp được gắn lên mình, ở bất cứ nơi đâu những chiếc xe Honda Dream II huyền thoại đều được nhiều người dân Việt quan tâm hết mức. Trên thị trường hiện nay, mức giá của mỗi chiếc xe Dream biển khủng và độc không hề rẻ - có những chiếc còn zin biển đẹp mức giá lên đến vài trăm triệu đồng, thậm chí vô giá.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)