Bộ đôi Honda SH chào bán hơn 2 tỷ đồng tại Hà Nội

Cặp đôi xe ga Honda SH150 nhập Ý mới chỉ lăn bánh khoảng 100km hiện đang được chủ nhân rao bán với số tiền lên tới hơn 2 tỷ đồng tại Hà Nội, mức giá này đã gây xôn xao công đồng chơi xe.

 
Chúng ta đã không còn xa lạ gì với hình ảnh những chiếc xe tay ga mang biển số đẹp được chủ nhân rao bán với mức giá trên trời tại Việt Nam. Trong đó, những mẫu xe tay ga lạ và hiếm gặp như Honda SH 300i nhập Ý thậm chí còn có mức giá gấp 3 4 lần so với giá bán tại đại lý là chuyện hết sức bình thường. Mới đây, "dân chơi" Hà Thành vừa phải sửng sốt khi một cặp xe Honda SH150 nhập Ý được rao bán với mức giá lên tới hơn 2 tỷ đồng.
Bo doi Honda SH chao ban hon 2 ty dong tai Ha Noi
Cặp đôi Honda SH150 biển số ngũ quý 9 được rao bán hơn 2 tỷ đồng tại Việt Nam 
Theo đó, vào khoảng giữa năm 2021 này, một tay chơi xe tại Hà Nội đã rao bán cặp đôi Honda SH 150i nhập Ý với biển số Hà Nội cùng bộ số ngũ quý 9. Đây được xem như cặp đôi xe Honda SH nhập độc nhất khu vực miền Bắc và tất nhiên giá bán của cặp xe này cũng được định giá "trên trời" với mức giá công bố là hơn 2 tỷ đồng. Theo thông tin, cặp đôi xe này được coi "như mới" khi đồng hồ đo quãng đường ODO chỉ ở mức 100km mà thôi.
Bo doi Honda SH chao ban hon 2 ty dong tai Ha Noi-Hinh-2
Honda SH150 nhập Ý luôn là món đồ xa xỉ với người Việt Nam khi giá bán cao ngất ngưởng 
Cho dù đến thời điểm hiện tại, Honda SH đã ra đời rất nhiều phiên bản cập nhật hiện đại và đẹp mắt hơn. Trong đó, Honda SH350i 2021 đời mới nhất cũng được giới thiệu chính hãng với mức giá đề xuất chưa đến 150 triệu đồng. Thế nhưng, tại thị trường xe tay ga Việt Nam thì Honda SH150 nhập Ý vẫn là một thứ gì đó rất đắt đỏ. Theo tham khảo, mẫu xe này đang được bán cũ trên thị trường với đời 2012 nhập Ý đang ở mức giá khoảng trên dưới 200 triệu đồng tùy độ mới của chiếc xe.
Bo doi Honda SH chao ban hon 2 ty dong tai Ha Noi-Hinh-3
 Biển số ngũ quý 9 tại Hà Nội khiến chiếc xe tăng giá trị gấp 5 lần
Không chỉ gây sốc tại Việt Nam, những thông tin về cặp đôi Honda SH150 giá 2 tỷ đồng này cũng được một số trang báo nước ngoài đưa tin và cho rằng vì độ hiếm và thú chơi biển số đẹp tại Việt Nam mà cặp đôi xe tay ga trên mới sở hữu mức giá cao đến như vậy.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)