Màn lừa đảo "dở khóc dở cười" khi mua bưởi từ "thánh bán hàng"

Một cô nàng đã gặp phải trường hợp vô cùng “dở khóc dở cười” khi tự tay mua bưởi nhưng vẫn bàng hoàng nhận ra mình đã bị lừa một vố vô cùng ngoạn mục từ "thánh bán hàng",

Người ta vẫn thường nói, không nên tin vào quảng cáo, tin vào hình minh họa bởi vì bạn sẽ rất dễ bị đánh lừa. Thay vì ngồi nhà mua hàng qua mạng và gọi shipper, bạn nên mua trực tiếp để có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý.
Thế nhưng, mới đây một cô nàng đã trực tiếp đi mua hàng rồi nhưng vẫn vô cùng “bàng hoàng” khi bóc “sản phẩm” ra.
Bạn N.L chia sẻ rằng, cô được một "thánh bán hàng" chào mời: “Bưởi ngon lắm em ơi, cùi mỏng với tép dày cộp ăn rôn rốt không he tí nào, còn mấy quả chọn quả nào lấy nốt cho chị dọn hàng chị giảm giá cho 1 tí”. Quả bưởi trông có vẻ vô cùng ngon lành, tươi rói.
 
Ấy vậy mà, khi cắt quả bưởi ra, ai nấy đều phải thốt lên rằng “bị lừa, bị lừa rồi”. Quả bưởi trái ngược hoàn toàn với lời “quảng cáo” của chị bán hàng khi múi bưởi chỉ bé tí, nằm lọt thỏm giữa một “bầu trời” cùi và vỏ dày cộp.
Lời “tâm sự” của cô gái nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, do cô gái không biết chọn bưởi nên mới như vậy. Bạn Han Minh cho rằng: “Quả bưởi rõ ràng trông đang non và vỏ màu xanh như vậy thì cùi bưởi dày là đúng rồi”.
Tuy nhiên, nhiều người đặt câu hỏi rằng, nếu như cô gái bị lừa thì tại sao cô nàng lại cẩn thận chụp ảnh lại cả hình ảnh lúc cân bưởi. Cộng thêm việc bổ bưởi không ai lại đi cắt ngang theo kiểu này cả.
Thực hư chưa biết câu chuyện này như thế nào nhưng câu chuyện bị “lừa đảo” khi mua hàng vẫn thường xuyên xuất hiện. Thế nên, thêm một lần nữa, tâm sự bị lừa khi đi mua hàng lại tiếp tục khiến nhiều người ngao ngán.

Nhẹ dạ cả tin khi mua hàng trên mạng, chàng trai đứng hình

Với mức giá 200.000đ/50 con, những con mực bé bằng đầu ngón tay khiến anh chàng này không biết sẽ phải chế biến như thế nào với chúng nữa.

Mua hàng trên mạng mang tính may rủi rất cao. Số đỏ thì mua được hàng giống ảnh, nhưng số đen thì đúng là bạn quay phải ô mất lượt rồi. Là một trong những người mất lượt nên anh chàng L.S, một thành viên của cộng đồng Facebook đã mua phải một túi mực mà khi nhận được, anh đã... suýt khóc.

Dân mạng phẫn nộ với chiếc nem chua “9 phần lá, 1 phần nhân“

(Kiến Thức) - Mua được chiếc nem chua rõ to, chủ nhân chắc mẩm sẽ được bữa ngon nhưng khi bổ ra thì thứ mình cầm trên tay có tới "9 phần lá, 1 phần nhân".

Dan mang phan no voi chiec nem chua “9 phan la, 1 phan nhan“
 Chuyện kinh doanh "treo đầu dê, bán thịt chó" thời gian qua không còn quá xa lạ với dân mạng, đặc biệt khi hình thức buôn bán online nở rộ đã tạo điều kiện cho những "chủ buôn" không có tâm càng ngày càng lộng hành.

Đọc nhiều nhất

Tin mới