Vì sao Hoàng tử William luôn đeo chiếc đồng hồ Omega 96 triệu đồng?

Gia đình Hoàng gia có quyền sử dụng một số đồ trang sức đắt tiền nhất bao gồm cả đồng hồ. Hoàng tử William đã được mẹ, Công nương Diana, tặng một chiếc đồng hồ trước khi bà qua đời và kể từ đó, anh đã đeo nó gần như hàng ngày.

Các thành viên của Hoàng gia có một số trang sức đắt tiền và sang trọng nhất trên thế giới. Bản thân Nữ hoàng được cho là có hơn 100 chiếc trâm cài đầu cho các sự kiện của Hoàng gia. Đối với Hoàng tử William, anh đã gắn bó với một chiếc đồng hồ có ý nghĩa tình cảm to lớn.
Trong suốt nhiều năm, Hoàng tử William đã đeo những chiếc đồng hồ tốt nhất từ các thương hiệu như Omega, Rolex và Breitling. Tuy nhiên, anh hầu như luôn đeo một chiếc Omega Seamaster Professional. Trên thực tế, hiếm khi người ta thấy anh không có món đồ đắt tiền này trên cổ tay.
Chiếc đồng hồ là món quà của mẹ anh, Công nương Diana, trước khi bà qua đời vào năm 1997. Hoàng tử William đã đeo nó trong hôn lễ với Kate Middleton và hầu hết các sự kiện khác kể từ đó.
Chiếc đồng hồ Omega Seamaster Professional có ý nghĩa to lớn với Hoàng tử William
Mặc dù vị vua tương lai chắc chắn có đủ tiền để nâng cấp đồng hồ, anh vẫn chọn đeo chiếc đồng hồ cổ điển vì giá trị tình cảm rõ ràng của nó. Đồng hồ Quartz 300M bằng thép không gỉ có mặt số màu xanh lam và các phiên bản tương tự của thương hiệu này đang cực kỳ phổ biến trên thị trường ngày nay. Mặt số được bao phủ trong tinh thể sapphire cũng như có khả năng chống xước. Nó được cho là có giá khoảng 3.000 bảng (khoảng 96 triệu đồng), khá đắt đối với một chiếc đồng hồ.
Giống như William, Kate Middleton cũng không thường xuyên thay đổi đồng hồ của mình. Nữ công tước có xu hướng gắn bó với chiếc đồng hồ Cartier Ballon Bleu cổ điển. Sản phẩm được bán lẻ với giá khoảng 5.5000 bảng (khoảng 175 triệu đồng) và có chữ số La Mã trên mặt cũng như bàn tay hình thanh kiếm và vòng đeo tay bằng tinh thể sapphire.
Chiếc đồng hồ tuyệt đẹp của Kate hoàn toàn phù hợp với chiếc nhẫn đính hôn bằng sapphire của cô. Chiếc 33mm bằng thép không gỉ, phù hợp với phần lớn bộ sưu tập đồ trang sức của cô mặc dù gần đây người ta thấy cô đeo đồng hồ vàng nhiều hơn. Kate đeo chiếc Cartier Ballon Bleu vào cả những dịp trang trọng lẫn khi kết hợp với trang phục thường ngày như quần jean và áo liền quần. Hoàng tử William được cho là đã tặng Kate chiếc đồng hồ này.
Theo Phạm Thu Phương / SaoStar

>> xem thêm

Bình luận(0)