Phòng ngủ đen trắng luôn là lựa chọn ưu tiên của các gia đình

Google News

Đơn giản nhưng hiện đại, mang đến cảm giác thoải mái khi dùng đó chính là lý do khiến kiểu phòng ngủ đen trắng được lòng các bạn trẻ.

Sự tối giản và thanh lịch của 2 gam màu đen - trắng ngày càng được giới trẻ ưa chuộng. Không chỉ là về sở thích ăn mặc mà phong cách này còn có mặt trong lĩnh vực nhà ở. Những căn phòng ngủ đơn sắc đen - trắng chinh phục mọi người bằng chính sự đơn giản của nó.
Đơn giản trong cách kết hợp và thể hiện. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian cho việc phải lựa chọn món đồ này màu gì, món đồ kia màu nào để hợp với tổng thể. Với đen - trắng, chỉ cần bạn đặt chúng lại gần nhau là đã đủ nổi bật rồi.
Đen - trắng cũng mang đến không gian sống hiện đại và trẻ trung. Nếu như đen mang chút gì đó huyền bí, thì sắc trắng lại giúp cân bằng lại với sự tươi sáng của nó. Hơn nữa, trên nền đen- trắng việc trang trí theo sở thích cá nhân cũng đơn giản hơn, không cần để tâm đến có phù hợp, ăn nhập với phong cách thiết kế nội thất hay không.
1. Không màu mè, bóng bẩy nhưng những căn phòng ngủ đen - trắng như thế này lại luôn được lòng giới trẻ.
Phong ngu den trang luon la lua chon uu tien cua cac gia dinh2. Phong cách kết hợp đen - trắng phù hợp với những người yêu thích sự đơn giản, thanh lịch và không gian sống không bó buộc.
Phong ngu den trang luon la lua chon uu tien cua cac gia dinh-Hinh-23. Sự thật là, không hề có một quy tắc hay chuẩn mực nào được đặt ra trong việc sử dụng trang trí phòng ngủ.
Phong ngu den trang luon la lua chon uu tien cua cac gia dinh-Hinh-34. Việc sử dụng 2 gam màu như thế nào, phân bổ ra sao đều tùy thuộc vào gu thẩm mỹ và phong cách của chủ nhân căn phòng.
Phong ngu den trang luon la lua chon uu tien cua cac gia dinh-Hinh-45. Do vậy mà, có đến hàng triệu căn phòng ngủ đen - trắng nhưng lại chẳng có căn phòng nào giống căn phòng nào.
Phong ngu den trang luon la lua chon uu tien cua cac gia dinh-Hinh-56. Sự cân bằng trong khi trang trí căn phòng cũng quyết định đến không gian phòng ngủ.
Phong ngu den trang luon la lua chon uu tien cua cac gia dinh-Hinh-67. Với những bạn yêu thích sự tĩnh lặng, hay cá tính, phần không gian sử dụng gam màu tối sẽ chiếm phần lớn.
Phong ngu den trang luon la lua chon uu tien cua cac gia dinh-Hinh-78. Khi sử dụng nhiều sắc tối thì một yếu tố mà bạn không thể làm ngơ đó là ánh sáng.
Phong ngu den trang luon la lua chon uu tien cua cac gia dinh-Hinh-89. Ánh sáng đầy đủ là cách giúp căn phòng ngủ thoát khỏi cảm giác tù túng, quá nặng nề.
Phong ngu den trang luon la lua chon uu tien cua cac gia dinh-Hinh-910. Với các bạn nữ yêu thích sự thanh lịch, nữ tính thì một không gian nhiều sắc trắng hơn sẽ là hợp lý nhất.
Phong ngu den trang luon la lua chon uu tien cua cac gia dinh-Hinh-10
Theo Thảo Nguyễn/PhunuVietNam

>> xem thêm

Bình luận(0)