Cá lao là một loại cá biển có thịt trắng tươi, không có xương vụn, da đỏ hồng và đặc biệt là có miệng dài ngoằn giống mỏ vịt. Ảnh: haisandathanh.Cá lao có thân tròn, dài như cái ống, bơi rất chậm. Ảnh: dantri.Cá lao thuộc giống cá hiền, sống gần bờ và ven rạng, có hai loại đỏ và đen nhưng cá màu đỏ phổ biến hơn. Ảnh: wordpress.Thường người ta đánh bắt nó bằng ghe cào hoặc câu đêm. Ảnh: wordpress.Cá lao có thể được chế biến theo nhiều kiểu nhưng ngon nhất vẫn là cá lao nướng. Ảnh: haisandathanh.Xưa kia, cá lao nằm trong danh sách sơn hào hải vị chỉ vua chúa mới được thưởng thức. Ảnh: onepas.Cá lao tập trung tại các vùng biển có san hô của miền Trung, nhiều nhất là ở Đà Nẵng. Tuy nhiên, cá lao ngon nhất được cho đánh bắt từ biển Phú Yên. Ảnh: hstatic. Mời quý vị xem video: Ba loài cá mập nguy hiểm nhất thế giới
Cá lao là một loại cá biển có thịt trắng tươi, không có xương vụn, da đỏ hồng và đặc biệt là có miệng dài ngoằn giống mỏ vịt. Ảnh: haisandathanh.
Cá lao có thân tròn, dài như cái ống, bơi rất chậm. Ảnh: dantri.
Cá lao thuộc giống cá hiền, sống gần bờ và ven rạng, có hai loại đỏ và đen nhưng cá màu đỏ phổ biến hơn. Ảnh: wordpress.
Thường người ta đánh bắt nó bằng ghe cào hoặc câu đêm. Ảnh: wordpress.
Cá lao có thể được chế biến theo nhiều kiểu nhưng ngon nhất vẫn là cá lao nướng. Ảnh: haisandathanh.
Xưa kia, cá lao nằm trong danh sách sơn hào hải vị chỉ vua chúa mới được thưởng thức. Ảnh: onepas.
Cá lao tập trung tại các vùng biển có san hô của miền Trung, nhiều nhất là ở Đà Nẵng. Tuy nhiên, cá lao ngon nhất được cho đánh bắt từ biển Phú Yên. Ảnh: hstatic.
Mời quý vị xem video: Ba loài cá mập nguy hiểm nhất thế giới