Có lộc trời rơi xuống vào cuối tháng, 3 con giáp thoả mái ăn tiêu

Theo tử vi dự báo, đây là 3 con giáp được Thần Tài ưu ái nên làm đâu trúng đấy, tài lộc và sự nghiệp đều thăng hoa cuối tháng này.

Tuổi Dậu
Đứng đầu trong danh sách những con giáp may mắn cuối tháng này chính là tuổi Dậu. Nhìn chung, tuổi Dậu thường hay bị phân tâm mọi việc, nhất là trong công việc hằng ngày. Nhưng nhờ sự may mắn, trong tháng 11, tuổi Dậu sẽ gặt hái được rất nhiều thành công. Bên cạnh đó, tuổi Dậu còn là người bản lĩnh, sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong cuộc sống để đạt được điều mình muốn.
Co loc troi roi xuong vao cuoi thang, 3 con giap thoa mai an tieu
Ảnh minh họa. 
Với sự hỗ trợ của đồng nghiệp và người thân, có vẻ như công việc của những người tuổi Dậu đang ngày càng dễ dàng và suôn sẻ hơn trước.
Thời gian cuối tháng 11 cũng giúp cho người tuổi Dậu có thêm nhiều cơ hội mới để phát tài đổi vận. Nhưng đây cũng là lúc tuổi Dậu phải nhanh chóng nắm bắt cơ hội mới có thể phát triển được nghề nghiệp, thay đổi vận số.
Trong thời điểm này, tuổi Dậu không chỉ gặp may trong công việc mà con giáp này còn có lộc ăn uống, có người giúp đỡ. Nhờ vậy mà tinh thần con giáp này luôn cảm thấy phấn chấn.
Tuổi Mão
Tử vi tháng này dự báo, cơ hội kinh doanh của những người tuổi Mão rất cao. Càng về cuối tháng 11, khi công việc ngày càng phát triển, tuổi Mão chẳng bao giờ phải cảm thấy buồn phiền hay lo lắng về công việc của mình. 
Song với tính cách rất cầu toàn, nên đối với người tuổi Mão, thành công trong sự nghiệp vẫn chưa được như mong đơi.
Vào thời điểm cuối tháng 10, tiến độ công việc của tuổi Mão được cải thiện đáng kể. Từ đó, những kế hoạch kinh doanh hay mở rộng doanh nghiệp đều được mọi người ủng hộ.
Vận trình tình cảm của tuổi Mão khá thuận lợi. Dường như, những hiểu nhầm của bản mệnh và đối phương đã được hóa giải, nhờ đó mà hai người hiểu nhau hơn, chấp nhận bỏ qua những thiếu sót của nhau.
Người độc thân gặp được nửa kia đích thực của mình trong tình huống bất ngờ nhất nhưng cũng để lại ấn tượng và kỉ niệm khó quên nhất.
Tuổi Hợi
Người tuổi Hợi có khả năng phán đoán rất tốt, lại ham học hỏi, rất cầu thị, và có số mệnh may mắn, luôn được quý nhân giúp đỡ.
Trong vòng 15 ngày tới, cũng là thời điểm cuối tháng 11 do có cát tinh xuất hiện trong cung mệnh nên vận quý nhân của người tuổi Hợi rất vượng. Nhờ sự dẫn đường chỉ lối của quý nhân mà sự nghiệp của người tuổi Hợi thăng tiến không ngừng nên đem lại nguồn thu nhập dồi dào. Người tuổi Hợi không còn phải lo lắng về tài chính nữa.
* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!
Theo Mộc/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)