3 nét tướng của người đàn ông tài ba, sau 30 tuổi giàu có

Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 nét tướng dưới đây thì xin chúc mừng, cuộc sống của ban sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tướng mặt dĩ hòa vi quý, cằm đầy đặn

Theo nhân tướng học, nếu như một người dàn ông có cằm đầy đặn, thoạt nhìn tựa như hai cằm nhưng không phải là người mập mạp thì hậu vận của người này thường rất có phúc. Người này có tính cách rất bao dung, có tấm lòng rộng lượng, hay thích giúp đỡ người khác.

Trong tình yêu, những người đàn ông này họ rất biết cảm thông cho đối phương. Vì vậy, nếu gặp được người đàn ông như này, nữ giới hẳn là người có phúc khí, anh ta sẽ là chỗ dựa vững chắc cho gia đình của mình cả đời.

Thêm vào đó nếu người đàn ông có dái tai to và rủ xuống thường rất thông minh cơ trí, hiền lành và biết cách quan tâm chăm sóc người khác giới, ai lấy được phúc phận khá lớn.

3 net tuong cua nguoi dan ong tai ba, sau 30 tuoi giau co

Tướng mặt người có tài lộc dồi dào trán cao

Trong tử vi học và nhân tướng học nếu một người sở hữu trán rộng, nhô cao thường rất thông minh, giàu sang, phú quý. Ngoài ra, những người này còn được trời phú cho một trí tuệ hoàn hảo, dễ dàng tập trung tư tưởng, trí tưởng tượng phong phú và có khả năng sáng tạo.

Chính vì đặc điểm này, họ sẽ có nhiều ý tưởng trong công việc, sự nghiệp, từ đó con đường công danh rộng mở, tài lộc dồi dào. Ngoài ra, họ còn được quý nhân phù trợ nên dù gặp phải khó khăn cũng luôn luôn có người giúp đỡ.

Trong cuộc sống đôi lúc gặp biến động lớn nhưng họ vẫn là những người nắm trong tay số tài sản khổng lồ, người phụ nữ nào lấy được người đàn ông này sẽ vô cùng hạnh phúc.

3 net tuong cua nguoi dan ong tai ba, sau 30 tuoi giau co-Hinh-2

Tướng mặt của người kiên cường, không lùi bước

Trong nhân tướng nếu một người đàn ông có đường nét môi miệng rõ ràng, hai cánh mũi nở nang thường là những người có tham vọng lớn, ý chí kiên cường. Kiểu người này có hoài bão lớn lao đối với sự nghiệp, không chịu khuất phục trước áp lực bên ngoài, ngược lại đối mặt với áp lực càng hưng phấn thấy rõ.

Họ làm việc âm thầm, không khoe khoang phô trương mà chỉ chú ý tới hiệu quả thực tế. Khi gặp khó khăn, họ không nản lòng, thay vào đó bình tĩnh phân tích nguyên nhân, tích cực tìm kiếm phương pháp để có thể chuyển bại thành thắng, biết chú ý tới đại cục.

Trong cuộc sống những người này nỗ lực không biết mệt mỏi. Một khi đã xác định được mục tiêu rõ ràng, họ lập tức hành động ngay, hơn nữa sẽ dốc toàn sức lực để hoàn thành.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Min Min/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)