Trương Mông thừa nhận làm kẻ thứ 3 phá vỡ gia đình đồng nghiệp

"Vương Ngữ Yên" Trương Mông lần đầu lên tiếng về scandal cướp chồng đồng nghiệp.

Trương Mông sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, thoát tục 
Mới đây, nàng Vương Ngữ Yên của Tân Thần Điêu Đại Hiệp - Trương Mông đã bất ngờ đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân, lên tiếng về scandal cướp chồng của Lưu Vũ Hân năm xưa, đồng thời xin lỗi người đồng nghiệp vì đã gián tiếp phá hoại hạnh phúc gia đình cô.
Nàng "ngọc nữ" một thời của màn ảnh Hoa ngữ chia sẻ: "Tôi cảm thấy vô cùng hối hận vì sự dại dột và ngông cuồng thời tuổi trẻ của mình. Tôi cũng cảm thấy vô cùng có lỗi trước những tổn thương mà sự vô tâm của tôi gây ra cho Lưu Vũ Hân và gia đình chị ấy".
Trương Mông cũng khẳng định, tình cảm quá giới hạn giữa cô và Lý Mông - chồng cũ Lưu Vũ Hân là một sai lầm dại dột: "Khi tôi nhận thức được vấn đề, tôi đã quyết định cắt đứt liên lạc và rời xa anh ta. Từ trước đến nay tôi chưa từng trải qua chuyện như vậy. Tôi vô cùng sợ hãi và trốn tránh. Tôi thậm chí không dám ra đường gặp người khác".
Cuối cùng, diễn viên Trương Mông gửi lời xin lỗi đến Lưu Vũ Hân vì tất cả những gì mà mình đã gây ra trong quá khứ. Ngay sau đó, người trong cuộc - Lưu Vũ Hân cũng đã lên tiếng đáp lại lời xin lỗi của đàn em: "Tôi chấp nhận lời xin lỗi này và tin rằng bạn cũng đã chịu nhiều tổn thương. Hy vọng mọi chuyện sẽ kết thúc tại đây".
Trương Mông sinh năm 1988 và bắt đầu sự nghiệp từ năm 2003. Với vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết, cô được công ty quản lý tích cực lăng xê để trở thành "tiểu hoa đán" của màn ảnh Hoa ngữ. Cô được yêu thích qua nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim như: Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Mỹ Nhân Tâm Kế, Ba Thiên Kim Họ Hạ, Tân Thần Điêu Đại Hiệp...
Tuy nhiên, từ một ngọc nữ trong sáng trên màn ảnh, Trương Mông lại nhanh chóng biến thành kẻ bị ghét nhất nhì showbiz sau khi bị phanh phui việc làm kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình nữ diễn viên Lưu Vũ Hân. Theo đó, Trương Mông và Lý Mông - chồng cũ Lưu Vũ Hân đã lén lút qua lại với nhau một thời gian dài trong khi cô hoàn toàn biết việc Lý Mông đã có vợ con. Chỉ đến khi Lý Mông tự tay tung ra những bức ảnh tình cảm của hai người vì ghen tuông thì mọi chuyện mới vỡ lở và Trương Mông ngay lập tức bị người hâm mộ quay lưng. Lưu Vũ Hân sau đó ly hôn chồng và một mình nuôi con.
Scandal làm kẻ thứ 3 đã khiến sự nghiệp của nữ diễn viên Trương Mông tụt dốc không phanh. Sau đó, cô gần như biến mất khỏi làng giải trí để chờ sự việc lắng xuống. Tuy nhiên, khi quay trở lại tiếp tục sự nghiệp vào tháng 3 năm ngoái, nàng ngọc nữ một thời lại khiến khán giả "ngã ngửa" bởi gương mặt biến đổi hoàn toàn do phẫu thuật thẩm mỹ.
Theo Thảo Nguyên/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)