Trường Giang lên tiếng về tin đồn chia tay Nhã Phương

Trường Giang và Nhã Phương chưa từng kết bạn với nhau trên Facebook nên không có chuyện chia tay rồi hủy kết bạn.

Chiều 1/8, Thiên đường ẩm thực đã tổ chức buổi họp báo ra mắt mùa 3 của chương trình. Trường Giang là người dẫn chương trình 3 mùa liên tiếp đã có mặt trong sự kiện.
Thời gian vừa qua, có không ít tin đồn Trường Giang và Nhã Phương đã chia tay nên sự xuất hiện của danh hài gây chú ý. Dù rất ít khi nói về mối quan hệ tình cảm và cuộc sống riêng tư nhưng trong sự kiện lần này, Trường Giang chủ động đề cập đến những tin đồn mình gặp phải.
Truong Giang len tieng ve tin don chia tay Nha Phuong
 Trường Giang và Nhã Phương liên tục vấp phải nhiều tin đồn.
>>>> Video: Trường Giang tiết lộ thành tích học tập "bá đạo" khiến Trấn Thành đứng hình:
Theo danh hài, anh và Nhã Phương yêu nhau hai năm, anh luôn không muốn nói nhiều về chuyện cá nhân. Cả hai không muốn dùng tình cảm để PR bản thân. Tuy nhiên, những tin đồn làm ảnh hưởng đến gia đình hai bên. Trường Giang và Nhã Phương cũng chưa từng kết bạn với nhau trên Facebook nên không có chuyện chia tay rồi hủy kết bạn.
"Nhã Phương luôn nắm tay tôi và nói trời lạnh cảm thấy ấm còn trời nóng thì mát. Khi nắm tay cô ấy, tôi cũng không quan tâm mọi thứ xung quanh. Không bao giờ có chuyện chúng tôi buông tay nhau" - Trường Giang chia sẻ.
Trong buổi họp báo, Trường Giang cũng chia sẻ về việc làm người dẫn chương trình của Thiên đường ẩm thực 3 mùa đã có thêm nhiều kiến thức về các món ăn. Anh luôn là người vào bếp nấu cho Nhã Phương ăn. Sau khi hẹn hò, Nhã Phương đã biết nấu 6 món ăn nhờ vào sự giúp đỡ của bạn trai.
Với vai trò "ông hoàng Hạnh Phúc", ở mùa 3, Trường Giang sẽ tiếp tục giới thiệu nhiều món ăn mới một cách vui nhộn và hài hước với các người chơi nổi tiếng trong chương trình. Thiên đường ẩm thực mùa 3 sẽ lên sóng vào lúc 20h30, thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 9/8.
Mỗi tập thi, dàn khách mời từ những nghệ sĩ gạo cội đến các tên tuổi trẻ sẽ trải qua các thử thách để có cơ hội thưởng thức những tinh hoa của ẩm thực Việt Nam.
Theo Linh Võ/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)