Trấn Thành để Hari Won lạnh lẽo dù vừa mới cưới?

Dù mới cưới nhau chưa lâu, nhưng trên facebook của Hari Won đã đầy những chia sẻ cô đơn, cần sự quan tâm từ người chồng của mình ...

Đám cưới của Trấn Thành và Hari Won đã diễn ra được nửa tháng, được tổ chức như một buổi lễ trong truyện cổ tích. Trấn Thành thực sự đã biến Hari thành nàng công chúa của riêng mình. Mới đây cả hai đã xuất hiện một cách hạnh phúc cùng nhau trên sân khấu Zing Music Award.
Tran Thanh de Hari Won lanh leo du vua moi cuoi?
Đôi vợ chồng son hạnh phúc trên thảm đỏ. Nguồn ảnh: Danviet. 
Tuy nhiên trong vài ngày gần đây, vợ Trấn Thành liên tục chia sẻ những dòng tâm trạng buồn trên facebook cá nhân, nhiều bạn bè hỏi han tuy nhiên đều không được giải đáp.
Tran Thanh de Hari Won lanh leo du vua moi cuoi?-Hinh-2
Hari Won đăng tải status "Muốn đi xem phim quá" ... nhưng Trấn Thành lại đi làm khiến cô buồn bã. Nguồn ảnh: Danviet. 
Tran Thanh de Hari Won lanh leo du vua moi cuoi?-Hinh-3
 Dọa "bỏ" Trấn Thành, nhưng lại trở nên rất đáng yêu khi chồng cô xuất hiện. Nguồn ảnh: Danviet.
Có lẽ do Trấn Thành quá bận bịu với lịch diễn của mình, khiến anh ít có thời gian bên vợ mới cưới. Trả lời cho câu hỏi vì sao sau đám cưới anh không nghỉ ngơi mà tất bật chạy show? Trần Thành đã thẳng thắn trả lời: "Tiệc cưới vừa rồi tôi cố gắng tổ chức tốt nhất để mang lại cho vợ và gia đình niềm vui trọn vẹn. Do đó, tôi "vung tay quá trán", bỏ kinh phí khá nhiều nên giờ phải cày kiếm tiền trả nợ cho đám cưới. Tôi không thuộc dạng giàu có gì, nên cố gắng sau đám cưới kiếm được tiền để sau Tết, tranh thủ thời gian rảnh rỗi hai vợ chồng đi du lịch đâu đó".
Tran Thanh de Hari Won lanh leo du vua moi cuoi?-Hinh-4
 Hari Won chia sẻ bài viết về ngoại tình. Nguồn ảnh: Danviet.
Tran Thanh de Hari Won lanh leo du vua moi cuoi?-Hinh-5
Nhưng nhiều người đoán định rằng do cô đang bị ốm lại không có chồng bên cạnh chăm sóc, khiến Hari "nhàn cư vi bất thiện" chứ không có chuyện gì xảy ra giữa đôi vợ chồng son này cả. Nguồn ảnh: Danviet. 
Theo Hà My/Danviet

>> xem thêm

Bình luận(0)