Tom Cruise gặp sự cố quên kéo khóa quần ở lễ ra mắt phim

Tự tin bước đi trên thảm đỏ, tài tử giơ tay vẫy chào người hâm mộ và nở nụ cười tươi rói mà không hề hay biết về sự cố trang phục đang được các ống kính ghi lại.

Theo Daily Mail, tối 18/7, nam diễn viên 56 tuổi dự buổi ra mắt phim Mission Impossible: Fallout tại Tokyo, Nhật Bản. Anh bước lên thảm đỏ trong sự chào đón của người hâm mộ và thân thiện đưa tay lên vẫy.
Nhưng nhiều người nhanh chóng nhận ra tài tử đã quên kéo khóa chiếc quần sang trọng của bộ vest đen mà anh mặc, để lộ áo trắng sơ vin trong quần âu. Nam diễn viên không hề hay biết về sự cố này mà vẫn tiếp tục di chuyển trên thảm đỏ và chụp ảnh kỷ niệm.
Tom Cruise vô tư bước trên thảm đỏ khi gặp sự cố trang phục. Ảnh: Daily Mail.
Với sự cố này, một khán giả bình luận hài hước trên Twitter: "Trước đây, tôi không chắc Tom Cruise có phải là con người không. Nhưng hôm nay thì tôi chắc chắn rồi".
Sau đó, khi vào bên trong tòa nhà để bắt đầu buổi họp báo, Tom Cruise mới được trợ lý thông báo về sự cố và sửa chữa nó trước khi anh xuất hiện trên sân khấu với các bạn diễn Henry Cavill, Simon Pegg và đạo diễn Christopher McQuarrie.
Theo Daily Mail, đây chỉ là sự cố hi hữu và Tom Cruise cũng không vấp phải sự chỉ trích nào. Sự cố này cũng sẽ sớm bị quên đi vì Mission Impossible: Fallout đang được đánh giá là một trong những phim hành động hay nhất trong nhiều năm trở lại đây và sẽ trở thành hit lớn.
Mọi hoạt động truyền thông của phim đến giờ vẫn tập trung chủ yếu vào siêu sao của phim, Tom Cruise. Đạo diễn và các bạn diễn liên tục lên báo phát biểu về việc tài tử 56 tuổi đã tự mình thực hiện các cảnh hành động mạo hiểm ra sao, và việc họ từng lo lắng cho tính mạng của anh.
Phim sẽ ra rạp ở Mỹ vào ngày 27/7.
Tom Cruise vui vẻ chụp ảnh cùng fan trên thảm đỏ. Ảnh: Getty Images.
Theo Hạ Huyền/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)