Thanh Thảo bị nhắc nhở vì cho con mặc đồ mỏng manh nghịch tuyết

'Búp bê' Thanh Thảo không lo con bị ốm khi mặc đồ mỏng manh vì trước đó đã cho bé luyện tắm nước lạnh từ khi mới chỉ vài tháng tuổi.

Quãng thời gian dịch bệnh ở Mỹ diễn biến phức tạp, ca sĩ Thanh Thảo gần như phải tạm dừng hoàn toàn việc chạy show. Nhưng cũng nhờ thế, mà nữ ca sĩ có nhiều thời gian hơn cho gia đình và du lịch. Sau chuyến đi đến nơi được mệnh danh là "viên ngọc của Thái Bình Dương" - Hawaii, gia đình "búp bê" Thanh Thảo tiếp tục khám phá những địa điểm đẹp ở Mỹ bằng xe cắm trại.

Thế nhưng, trong một số hình ảnh Thanh Thảo chia sẻ mới đây, nữ ca sĩ bị nhắc nhở vì không mặc đồ ấm cho con. Nhìn qua ảnh, nhiều người dễ dàng nhận thấy nhóc tỳ nhà Thanh Thảo diện áo khá mỏng manh khi chơi đùa với tuyết.

Thanh Thao bi nhac nho vi cho con mac do mong manh nghich tuyet

Thanh Thảo bị nhắc nhở vì để con mặc đồ mỏng manh khi chơi đùa với tuyết.

Trước ý kiến này, Thanh Thảo cho biết một phần do cô không chuẩn bị trước quần áo ấm cho con. Mặt khác bé nhà Thanh Thảo cũng chịu lạnh khá tốt khi được luyện tắm nước lạnh từ khi mới chỉ vài tháng tuổi: "Không định sẽ đi chơi tuyết, chỉ định lang thang ngắm phố phường, ai dè thấy tuyết đẹp quá, dừng xe xuống luôn, nên con không chuẩn bị quần áo, giày dép đi tuyết. Các bác nhắn tin hỏi sao không mặc ấm cho con sợ con lạnh. Dạ con không lạnh đâu ạ, vì mỗi ngày con đều tắm nước lạnh quen rồi. Con được luyện tắm nước lạnh từ vài tháng tuổi lận đó. Nên chỉ cần mặc ấm bằng 3 lớp áo chồng vô thôi là con ấm rồi", nữ ca sĩ viết.

Thanh Thao bi nhac nho vi cho con mac do mong manh nghich tuyet-Hinh-2

Thanh Thao bi nhac nho vi cho con mac do mong manh nghich tuyet-Hinh-3

Thanh Thao bi nhac nho vi cho con mac do mong manh nghich tuyet-Hinh-4

Thanh Thao bi nhac nho vi cho con mac do mong manh nghich tuyet-Hinh-5

Thanh Thao bi nhac nho vi cho con mac do mong manh nghich tuyet-Hinh-6

Thanh Thao bi nhac nho vi cho con mac do mong manh nghich tuyet-Hinh-7

"Dạ con không lạnh đâu ạ, vì mỗi ngày con đều tắm nước lạnh quen rồi", Thanh Thảo viết.

Năm 2017, Thanh Thảo bất ngờ công khai chuyện hẹn hò với bạn trai là doanh nhân Việt Kiều - Tom Han. Năm 2018, họ đón con gái đầu lòng vô cùng đáng yêu. Hiện tại, "Búp bê" Thanh Thảo có cuộc sống bình yên bên Mỹ.

Thanh Thao bi nhac nho vi cho con mac do mong manh nghich tuyet-Hinh-8

Giờ đây, phần lớn thời gian Thanh Thảo dành cho gia đình và đi du lịch.

Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)