Sau vụ chị quốc dân, Phương Thanh: “Nói dối quen mồm thành gian trá“

(Kiến Thức) - Bức xúc vì bị chị gái quốc dân bịa đặt chuyện mình toàn cặp với trai vì tiền, Phương Thanh đã lên tiếng phủ nhận. Mới đây cô tiếp tục ẩn ý: "Người có tính nói dối quen mồm thành gian trá".

>>> Mời quý độc giả xem video "Phương Thanh trong chương trình Gương mặt thân quen". Nguồn Youtube/ Gương mặt thân quen:
Im ắng một thời gian, mới đây, Phương Thanh gây xôn xao khi đăng đàn "dằn mặt" người chị từng "đi chung, ăn chung, lâu lâu ngủ chung nhiều ngày" nhưng lại bịa chuyện Phương Thanh toàn cặp với trai vì tiền
Sau vu chi quoc dan, Phuong Thanh: “Noi doi quen mom thanh gian tra“
Phương Thanh được biết đến là ca sĩ khá thẳng tính. Ảnh: FB Khương Hùng.  
Nữ ca sĩ thẳng thắn đáp trả tin đồn cặp với trai vì tiền: "Chanh mà cặp trai lấy tiền chắc giờ có nhiều tiền làm show rồi. Muốn làm show lắm rồi giờ cặp trai có tiền có kịp không ta?... Phải chi chị ấy đồn Chanh cặp với trai trẻ. Người ta tin liền. Chanh chửi thề - trước hay đánh nhau. Người ta tin liền. Chanh nó yêu dữ lắm, không phải vì tiền. Người ta tin liền. Bịa khác quá... người ta không tin liền đâu ha". 
Cách đây vài giờ, giọng ca "Trống vắng" còn đăng status nói bóng gió: "Người có tính nói dối... quen mồm thành gian trá. Hết lộc hết lá... bắt đầu đi mượn danh mượn uy người khác để kiếm ăn...".
Sau vu chi quoc dan, Phuong Thanh: “Noi doi quen mom thanh gian tra“-Hinh-2
 Phương Thanh ẩn ý sau vụ "dằn mặt" đàn chị. 
Sau vu chi quoc dan, Phuong Thanh: “Noi doi quen mom thanh gian tra“-Hinh-3
Nữ ca sĩ kêu oan chuyện bị đồn toàn cặp với trai vì tiền.  
Không chỉ đích danh người có tính "nói dối quen mồm thành gian trá" nhưng ai cũng hiểu Phương Thanh đang muốn ám chỉ người chị nói xấu mình. 
Hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Phương Thanh được biết đến là một trong những nữ ca sĩ có cuộc đời gian truân, bí ẩn và khá nhiều những tai tiếng, thị phi. 
Cách đây không lâu, ca sĩ Phương Thanh đã lên tiếng kêu oan trước tin đồn dọa tát ca sĩ Mỹ Linh xảy ra cách đây 10 năm, hay chuyện cô là người thứ ba... Cô cũng từng phủ nhận chuyện tát Hồ Ngọc Hà vì Thu Phương hay "đá xéo" Đàm Vĩnh Hưng. 
Minh Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)