Rộ tin đồn Hương Tràm hẹn hò soái ca sáu múi

Những hình ảnh được cho là người yêu của Hương Tràm được cư dân mạng nhanh chóng tìm ra. Ai nấy đều khen ăn đứt người yêu cũ của nữ ca sĩ.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Duyên mình lỡ" của Hương Tràm. Nguồn Youtube/ Hương Tràm:
Trên trang cá nhân của Hương Tràm vào ngày 20/10 vừa qua đã gây xôn xao. Vì nữ ca sĩ đăng tải bức hình ngồi suy tư, cầm một bó hoa rất đẹp. Cô viết: "Không cần 20/10 thì cũng là pinky girl! Với Tràm mỗi ngày sẽ luôn là "một màu hồng", đậm hay nhạt, phiêu lưu hay ổn định, hân hoan hay thổn thức, Tràm sẽ tự mình phối và thưởng thức".
Ro tin don Huong Tram hen ho soai ca sau mui
 
Ro tin don Huong Tram hen ho soai ca sau mui-Hinh-2
Sự trùng hợp của hai bức ảnh khiến nghi án hẹn hò của Hương Tràm và Đức Phan rộ lên. 
Ngay lập tức, dân mạng đã phát hiện ra sự trùng hợp về căn phòng trong bức ảnh của Hương Tràm với một chàng trai tên Đức Phan. Thêm vào đó, bó hoa trong bức ảnh Hương Tràm cầm cũng xuất hiện trong bức ảnh của anh chàng nói trên. Dưới phần bình luận, một cư dân mạng còn tiết lộ, Đức Phan hiện là chủ một cửa hàng hoa ở Đã Nẵng, anh thầm yêu Hương Tràm đã hai năm qua. Dù bị nữ ca sĩ từ chối nhưng anh chàng vẫn kiên trì theo đuổi.
Ro tin don Huong Tram hen ho soai ca sau mui-Hinh-3
 
Ro tin don Huong Tram hen ho soai ca sau mui-Hinh-4
 Đức Phan nhận nhiều lời khen vì quá điển trai.
Ro tin don Huong Tram hen ho soai ca sau mui-Hinh-5
 Đức Phan chia sẻ khá nhiều hình ảnh Hương Tràm trên trang cá nhân.
Nhiều fan của Hương Tràm còn tò mò vào trang cá nhân của Đức Phan. Ai nấy đều xuýt xoa vì anh chàng quá điển trai, body chuẩn, gu ăn mặc trẻ trung, lịch lãm. Anh chàng này "cuồng" Hương Tràm đến mức chia sẻ khá nhiều bức hình khá tình tứ với nữ ca sĩ và liên tục tương tác với cô trên mạng xã hội. Đa phần cư dân mạng đều bày tỏ sự ủng hộ nếu Đức Phan và Hương Tràm thành một đôi. Thậm chí, họ còn khen anh chàng này "ăn đứt" loạt người yêu cũ đình đám của Hương Tràm như: Bùi Anh Tuấn hay Mai Tài Phến.
Theo Lam Khánh/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)