Quế Vân đăng video “tình bể bình” cùng Việt Anh

Sau hàng loạt status, hình ảnh úp mở, mới đây Quế Vân tiếp tục tung ra đoạn video hậu trường chụp ảnh tình tứ với diễn viên Việt Anh. Cô cũng không ngại tag tên diễn viên "Người phán xử" vào chia sẻ này.

>>> Mời quý độc giả xem video hậu trường Quế Vân chụp ảnh cùng Việt Anh. Nguồn Ngoisao.vn
Sau Trường Giang, Quế Vân tiếp tục gây chú ý khi "úp mở" hình ảnh tình tứ với diễn viên Việt Anh. Không những vậy, cô nàng còn có những chia sẻ đầy ẩn ý. Ngay sau đó, Hương Trần - vợ diễn viên Việt Anh đã lên tiếng "ngầm" cảnh cáo: "La liếm ai thì la liếm chứ chừa mặt chồng em ra nhé", "Đừng có động vào mẹ tôi, các chị có biết mẹ tôi có bao nhiêu cái móng vuốt không?"... Ngay cả diễn viên Việt Anh cũng cho rằng việc này có hiểu lầm nào đó, bản thân anh không có bất kì khuất tất gì.
Mới đây, Quế Vân đăng tải video hậu trường chụp hình cùng Việt Anh. Trong đó, cả hai có những khoảnh khắc rất tình tứ như: Tựa vai, nhìn nhau say đắm... Thêm vào đó, Quế Vân còn tag tên nam diễn viên "Người phán xử" vào đoạn video này. Qua đây, nhiều người hoài nghi phải chăng Quế Vân muốn tung thêm bằng chứng về chuyện tình cảm của mình là thật chứ không phải "hiểu lầm" như diễn viên Việt Anh đã phân trần trước đó.
Que Van dang video “tinh be binh” cung Viet Anh
 Quế Vân và Việt Anh tình bể bình trong hậu trường chụp hình.
Que Van dang video “tinh be binh” cung Viet Anh-Hinh-2
 Sau hàng loạt status, hình ảnh úp mở, mới đây Quế Vân tiếp tục tung ra đoạn video hậu trường chụp ảnh tình tứ với diễn viên Việt Anh. Cô cũng không ngại tag tên diễn viên "Người phán xử" vào chia sẻ này.
Cách đây không lâu, trên mạng còn lộ clip Việt Anh ngồi tâm sự lau nước mắt cho Quế Vân. Trước nghi án tình cảm này, nhiều fan rất muốn nghe thêm phản hồi cụ thể từ phía diễn viên Việt Anh.
Theo A.N/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)