Phạm Quỳnh Anh tiết lộ khoảnh khắc phía sau cánh gà

Khoảnh khắc con gái chờ Phạm Quỳnh Anh đi làm về khiến khán giả không khỏi xúc động.

Mới đây, trên trang cá nhân Phạm Quỳnh Anh xả kho loạt khoảnh khắc đầy xúc động bên con gái. Cụ thể, sau khi ánh đèn sân khấu tắt, thoát vai ca sĩ cô lại trở về với hình ảnh bà mẹ hết mình vì các con.

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ khoảnh khắc phía sau cánh gà khiến ai cũng đồng cảm.

Phạm Quỳnh Anh nghẹn ngào viết: "Khi ánh đèn sân khấu tắt đi". Có thể thấy, như bao đứa trẻ khác con gái Phạm Quỳnh Anh cũng thích được mẹ âu yếm, ở bên. Khi xong việc, nữ ca sĩ dành hoàn toàn thời gian cho các con. Nhìn khoảnh khắc Phạm Quỳnh Anh bế con ngủ khi chưa kịp thay đồ diễn khiến ai nấy đều xúc động. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận như:

- Yêu con, em dễ thương quá. Ủng hộ mẹ em hết mình, thật ấm áp sau khi hạ màn sân khấu con vẫn cận kề, chỉ cần vậy là đủ hạnh phúc yêu thương rồi em nhỉ.

- Thương con quá, con gái ngoan để mẹ yên tâm đi làm kiếm tiền nè.

- Chắc ai là mẹ nhìn thấy cảnh này sẽ không cầm được nước mắt, yêu hai mẹ con quá.

Khi xong việc, nữ ca sĩ dành hoàn toàn thời gian cho các con. 

Cuối năm 2018, Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy bất ngờ xác nhận đường ai nấy đi khiến không chúng không khỏi ngỡ ngàng, tiếc nuối. Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy giữ mối quan hệ tốt đẹp. Cả hai cùng hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy con cái. Nữ ca sĩ và chồng không ngại xuất hiện cùng nhau trong những dịp quan trọng của các con. 

Nhìn khoảnh khắc Phạm Quỳnh Anh bế con ngủ khi chưa kịp thay đồ diễn khiến ai nấy đều xúc động.  

Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn giờ đây Phạm Quỳnh Anh đã tìm được bến đỗ hạnh phúc. Vừa qua, cô đón tin vui chào đón nhóc tỳ thứ 3 khiến người hâm mộ vui mừng lây. Ngoài thời gian công việc nữ ca sĩ dành hoàn toàn thời gian chăm sóc 3 nhóc tỳ. Các con là động lực lớn nhất của Phạm Quỳnh Anh lúc này.

Theo Thúy Thúy/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)